Món ngon mỗi ngày: Cách nấu mì vịt tiềm ăn là ghiền
Mì vịt tiềm là một trong những món ăn của người Hoa di cư đến Sài Gòn và trở thành một phần của nền văn hóa ẩm thực nơi đây. Món ăn được lòng nhiều thực khách bởi vị ngọt thanh của nước dùng, thịt vịt mềm thơm, ăn kèm đu đủ ngâm chua ngọt không hề ngán, lại rất tốt cho sức khỏe.
Du lịch & Ẩm thực25/12/2023
Món ngon mỗi ngày: Cách làm bánh khoai lang lò vi sóng mềm xốp thơm ngon
Du lịch & Ẩm thực11 tháng trước
Món ngon mỗi ngày: Cách làm mì thanh long dai ngon, độc lạ ngay tại nhà
Du lịch & Ẩm thực11 tháng trước
Món ngon mỗi ngày: Cách làm ba chỉ heo cuốn đậu bắp sốt mật ong ăn cực cuốn
Du lịch & Ẩm thực1 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Cách làm trứng cút lòng đào ngâm nước tương cực ngon
Du lịch & Ẩm thực1 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Cách làm thăn heo cuộn cải ngọt cho bữa cơm gia đình
Du lịch & Ẩm thực1 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Cách làm bánh kem nhân trứng béo ngậy, xốp mềm hấp dẫn
Du lịch & Ẩm thực1 năm trước