Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bingsu xoài mát lạnh

Du lịch & Ẩm thực

09/12/2023 13:17

Bingsu xoài có cách làm đơn giản nhưng hương vị lại vô cũng thơm ngon. Đá bào thơm vị sữa, béo ngậy, mát lạnh. Xoài ngọt lịm, ăn cùng với đá bào vừa mát vừa ngọt thơm.

Nguyên liệu

220ml sữa tươi có đường 

1 trái xoài

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bingsu xoài mát lạnh- Ảnh 1.

Cách thực hiện

Bước 1: Làm đá bào sữa tươi

Cho 220ml sữa tươi vào túi zip, kéo miệng túi kín lại. Cho túi sữa vào ngăn đông tủ lạnh cho đông đá.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bingsu xoài mát lạnh- Ảnh 2.

Bước 2: Cắt xoài

Gọt bỏ vỏ xoài, khứa nhiều đường hình caro trên trái xoài, kế đến cắt ngang để tách phần thịt xoài ra.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bingsu xoài mát lạnh- Ảnh 3.

Bước 3: Thành phẩm

Lấy túi zip ra, dùng chày đập mạnh cho sữa vụn ra như đá vào. Cho đá bào sữa tươi vào tô. Xếp xoài lên trên là hoàn thành.

Món ngon mỗi ngày: Cách làm bingsu xoài mát lạnh- Ảnh 4.

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement