Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Siêu thị đồng loạt giảm giá sâu dịp lễ 30/4 và 1/5

Thị trường 24h

26/04/2024 09:02

Nhiều siêu thị đua nhau tung ra hàng loạt các chương trình giảm giá sâu từ 10 - 50%, tập trung mạnh vào nhóm hàng thực phẩm, hàng tươi sống, tiêu dùng, gia dụng...

Tại hệ thống siêu thị WinMart/WinMart, từ nay đến hết ngày 8/5/2024, chuỗi bán lẻ WinCommerce sẽ triển khai chương trình khuyến mãi cho hơn 600 sản phẩm đa dạng, từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, nước giải khát, hóa mỹ phẩm đến sản phẩm chăm sóc cá nhân và thời trang mùa hè.

Theo ghi nhận của hệ thống WinCommerce, nhu cầu mua hàng tiêu dùng đang có dấu hiệu tăng dần trong giai đoạn trước lễ 30/04 - 1/5 và dự kiến số lượng khách hàng mua sắm tại hệ thống sẽ tăng khoảng 10% so với ngày thường.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, WinCommerce đã tăng cường chương trình khuyến mại. Ngoài chương trình ưu đãi 20% cho sản phẩm rau sạch WinEco và thịt sạch MEATDeli dành cho các thành viên WiN, hệ thống cũng triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với mức giảm giá lên đến 50% trên nhiều sản phẩm từ nay đến hết ngày 8/5.

Khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi khác như mua sản phẩm giá giảm sốc, nhận quà tặng kèm, và giảm giá trực tiếp khi mua sắm tại chuỗi này.

Với chuỗi chương trình giảm giá sâu và ưu đãi tặng quà trên nhiều mặt hàng, đại diện của chuỗi bán lẻ này cho biết họ đã lên kế hoạch và chuẩn bị nguồn hàng hóa ổn định, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm dự kiến sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Siêu thị đồng loạt giảm giá sâu dịp lễ 30/4 và 1/5- Ảnh 1.

Siêu thị khuyến mãi sâu dịp lễ 30/4. Ảnh: Cẩm Viên.

Siêu thị GO ! và Big C, thuộc Tập đoàn Central Retail, sẽ triển khai loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông của Tập đoàn, cho biết rằng thời gian nghỉ lễ kéo dài cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thời gian hơn để mua sắm, và đây là cơ hội tốt để Central Retail thực hiện các chương trình khuyến mãi và lễ hội nhằm kích cầu tiêu dùng.

Trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 1/5/2024, cả hai chuỗi siêu thị này sẽ giảm giá lên đến 50% cho hơn 1.000 sản phẩm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm các loại dưa như dưa hấu, dưa lê và dưa lưới với mức giảm giá lên đến 26%, ví dụ như dưa lưới Danny Green hữu cơ sẽ được bán với giá chỉ còn 69.000 đồng/kg so với giá gốc 94.000 đồng/kg.

Ngoài ra, Central Retail cũng sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các món ăn và thức uống chế biến từ dưa. Dự kiến, trong khuôn khổ của chương trình này, hệ thống bán lẻ thực phẩm của Central Retail sẽ tiêu thụ khoảng 120 tấn dưa.

Từ nay đến hết ngày 8/5/2024, siêu thị GO ! và Big C cũng sẽ giảm giá 50% cho nhiều sản phẩm chăm sóc tóc và da. Khách hàng còn có cơ hội nhận giảm giá ngay 20.000 đồng cho hóa đơn trị giá 299.000 đồng khi mua sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil, giảm giá lên đến 50% cho sản phẩm kem chống nắng Sunplay/Vaseline/L'Oreal, và giảm giá lên đến 25% cho các sản phẩm mặt nạ Senka/Avander/Vedette.

Chương trình này đem lại cơ hội mua sắm hơn 2.000 sản phẩm với giá rẻ hơn so với thị trường. Đồng thời, trong dịp lễ 30/4 và 1/5, hơn 800 điểm bán hàng của Central Retail trên khắp cả nước sẽ giảm giá từ 35% đến 50% cho hơn 3.500 mặt hàng, cùng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Trong dịp lễ 30/4 và 1/5, hơn 800 điểm bán bao gồm Co.opmart trên toàn quốc sẽ áp dụng chương trình giảm giá từ 35-50% trở lên cho hơn 3.500 mặt hàng, kèm theo các quà tặng đi kèm và điểm thưởng, cùng với các chương trình khuyến mãi theo từng ngày, từng đợt, và từng đối tượng khách hàng.

Co.opmart sẽ liên tục giảm giá trong vòng 3 tuần từ 35% trở lên cho các ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm thiết yếu, đồ gia dụng, thời trang may mặc, và mỹ phẩm làm đẹp. Đồng thời, các mặt hàng như nước giải khát, dầu ăn, và gia vị sẽ được giảm giá đến 50%.

Các khách hàng có hóa đơn từ 400.000 đồng trở lên trong cuối tuần sẽ được mua sản phẩm thứ 2, 4, 6… cùng loại với giá giảm sâu chỉ còn 0 đồng.

Từ nay đến 7/5, Lotte Mart cũng sẽ triển khai hàng loạt chương trình giảm giá lên đến 50% cho nhiều mặt hàng như tôm thẻ, lõi nạc vai bò Úc nhập khẩu, và ba rọi khứa BBQ. Đặc biệt, các mặt hàng thiết yếu như gạo, chả lụa, và bì ớt xiêm xanh sẽ được giảm giá sâu.

Nhiều siêu thị khác như MM Mega Market, Emart, Aeon cũng sẽ đua nhau tung ra các chương trình giảm giá từ 10% đến 40%, tập trung chủ yếu vào nhóm hàng thực phẩm và hàng tươi sống.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement