Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Siêu thị ồ ạt khuyến mãi dịp 8/3

Thị trường 24h

08/03/2024 10:12

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, các hệ thống siêu thị đang có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang và tiêu dùng với nhiều quà tặng cho phái nữ.

Chuỗi bán lẻ WinCommerce và hệ thống siêu thị WinMart/WinMart+/WIN tổ chức chương trình khuyến mãi từ ngày 1 - 13/3, với nhiều ưu đãi lên đến 50% cho hơn 600 mặt hàng, từ thực phẩm, đồ uống, đến hóa mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Từ nay đến 13/3, Saigon Co.op và các chuỗi siêu thị thuộc hệ thống như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Sense City, SenseMarket giảm giá mạnh hàng ngàn mặt hàng, bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo thời trang, và các sản phẩm gia đình.

Saigon Co.op giảm giá từ 20-40% nhiều loại sản phẩm như kem dưỡng da, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước hoa hồng, bông tẩy trang, sữa tắm, dầu gội đầu, sữa dưỡng thể, kem đánh răng, quần áo thời trang và hơn 500 mặt hàng tiêu dùng gia đình như nước lau sàn, bột giặt, nước rửa chén...

Siêu thị ồ ạt khuyến mãi dịp 8/3- Ảnh 1.

Siêu thị BigC/GO! cũng giảm 10-40% giá sản phẩm chống nắng, khử mùi, sữa tắm hoặc mua 2 tính tiền 1 các sản phẩm dưỡng da. Đây là những ưu đãi đặc biệt trong khuôn khổ chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình "Dành tặng Phụ nữ tôi yêu" kéo dài đến hết ngày 13/3, BigC/GO! cung cấp ưu đãi lên đến 50% cho nhiều sản phẩm hóa mỹ phẩm và làm đẹp, cùng với giảm giá đến 45% cho nhiều hộp quà tặng. Khách hàng cũng có cơ hội mua các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp với giảm giá 37%, kèm theo quà tặng.

Siêu thị MM đang giảm giá 50% cho các loại chăn hè, ga trải giường, ruột gối. Các hộp quà dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, dưỡng thể... cũng có giá ưu đãi từ 20-30%. 

Tại LOTTE Mart, siêu thị này đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc. Thành viên LOTTE Mart sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt, khi có hóa đơn từ 400.000 đồng, có thể mua 1 sản phẩm giá sốc.

Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi cho các sản phẩm tiêu dùng và mỹ phẩm khác như dầu gội, nước giặt với tỷ lệ giảm giá từ 20-30%.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement