Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nhiều siêu thị mở cửa xuyên Tết

Thị trường 24h

05/02/2024 09:20

Để phục vụ khách hàng mua sắm Tết một cách thuận lợi, đảm bảo không có tình trạng khan hàng hoặc tăng giá dịp Tết Nguyên đán, các siêu thị và cửa hàng bán lẻ đang có những biện pháp tăng cường thời gian mở cửa thậm chí có nơi mở cửa xuyên Tết.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm cao điểm, đại diện AEON cho hay, siêu thị sẽ kéo dài thời gian hoạt động và mở cửa xuyên Tết. Ngoài ra, một số siêu thị khác cũng đang có những biện pháp tăng cường thời gian mở cửa và dịch vụ Tết Nguyên đán cho người tiêu dùng.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, các đơn vị như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food... sẽ mở cửa sớm hơn và kết thúc ngày kinh doanh muộn hơn so với bình thường. Thời gian mở cửa kéo dài từ 6h đến 22h, tăng thêm hơn 4 tiếng so với ngày thường.

Siêu thị tạm ngưng phục vụ vào 12h ngày 9/2 (30 Tết) và mở cửa trở lại vào sáng 11/2 (mùng 2 Tết), với toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường từ ngày 15/2 (mùng 6 Tết). Đặc biệt, khách hàng vẫn có thể đặt hàng online trên website Co.oponline xuyên suốt các ngày Tết.

Các siêu thị GO!, Big C trên toàn quốc cũng tăng cường thời gian phục vụ đến tận trưa ngày 30 Tết (ngày 9/2). Sau đó, một số đơn vị sẽ mở cửa trở lại vào mùng 2 Tết. Đối với GO! siêu thị chỉ đóng cửa duy nhất vào mùng 1 Tết và mở cửa hoạt động trở lại bình thường từ ngày mùng 2 Tết.

Nhiều siêu thị mở cửa xuyên Tết- Ảnh 1.

LOTTE Mart cũng kéo dài thời gian hoạt động, đóng cửa lúc 14h ngày 9/2 (30 Tết) và mở cửa phục vụ từ ngày 11/2 (mùng 2 Tết). MM Mega Market mở cửa từ 6h đến 23h mỗi ngày từ 2/2 (23 Tết), đóng cửa vào 12h ngày 9/2 (30 Tết) và mở cửa lại vào mùng 4 Tết.

Hệ thống bán lẻ WinCommerce, bao gồm siêu thị WinMart và cửa hàng tiện lợi WinMart+/WIN, sẽ mở cửa phục vụ đến hết ngày 9/2 (30 Tết) và hoạt động trở lại vào ngày 13/2 (mùng 4 Tết).

Còn Bách Hóa Xanh sẽ phục vụ khách hàng đến hết ngày 29 Tết, sau đó, phần lớn cửa hàng sẽ mở cửa trở lại từ ngày mùng 5, một số ít còn lại sẽ mở vào mùng 6. Điều này nhằm đảm bảo rằng người dân có đủ thời gian và cơ hội để mua sắm và chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết.

Theo đại diện Siêu thị AEON, lượng khách mua sắm tết đang gia tăng, đặc biệt vào những ngày cuối cùng của năm. Sức mua đã bắt đầu tăng từ đầu tháng Chạp và tiếp tục tăng nhanh vào những ngày giáp Tết.

Từ tháng 10/2023, AEON Việt Nam đã tích cực chuẩn bị hàng hóa với giá cả ổn định, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng mua sắm. Nguồn dự trữ cũng đã được tăng khoảng 10% so với năm trước, bảo đảm hàng hóa đa dạng, chất lượng, an toàn thực phẩm và giá cả ổn định, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trong dịp Tết năm nay, AEON Việt Nam giới thiệu các sản phẩm Nhãn hàng riêng, sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn AEON Nhật Bản, với giá cả hợp lý. Các sản phẩm như hạt, trái cây sấy khô, và nguyên liệu sơ chế sẵn có thuận tiện cho việc chế biến bữa ăn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tạo cơ hội quây quần bên gia đình và bạn bè.

Bên cạnh các mặt hàng Tết được trưng bày tại vị trí trung tâm, như bánh kẹo, mứt, hạt, trái cây sấy, và giỏ quà Tết, AEON vẫn đảm bảo cung cấp các mặt hàng thiết yếu hàng ngày như gạo, đường, dầu ăn, rau quả và sản phẩm tươi sống.

Đại diện AEON Việt Nam cho biết, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, Tết năm nay sẽ có những điều đặc biệt. Để hỗ trợ người dân mua sắm an tâm, nhà bán lẻ đã hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để đưa ra sản phẩm chất lượng, giá cả ổn định, và chương trình khuyến mại hấp dẫn tại các địa điểm AEON trên toàn quốc.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement