Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Cô gái có âm đạo được xăm nhiều nhất trên thế giới

Xu hướng

04/09/2022 13:06

Cô ấy đã ghi một kỷ lục mới. Một ngôi sao OnlyFans người Anh nói rằng cô ấy có âm đạo được xăm nhiều nhất trên thế giới, với một nghệ sĩ cần 5 buổi riêng biệt để lăn kim môi âm hộ của cô ấy.

Trong những năm qua, Becky Holt, 34 tuổi, đã chi hơn 42.000 USD cho một bộ "bodysuit" hình xăm với các tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho toàn bộ khung hình của cô, từ khuôn mặt đến đôi chân của cô. 

Cô gái tóc vàng đảm bảo không bỏ qua vùng mu của mình, và gần đây đã tìm cách để xăm vùng nhạy cảm - bất chấp việc nó gây ra rất nhiều đau đớn. Holt nói với Ark Media trong phiên họp thứ năm và cuối cùng mà cô đã trải qua vào ngày 5/7. 

"Thật là xấu hổ khi có một nghệ sĩ xăm giữa hai chân của bạn nhưng nó cần phải hoàn thành vì tôi muốn bộ đồ cơ thể của mình hoàn chỉnh", bà mẹ một con nói thêm.

I have the most tattooed privates in the world — it hurts but I’m brave - Ảnh 1.

Một nghệ sĩ xăm hình đã thực hiện 5 buổi riêng biệt để hoàn thành thiết kế táo bạo ở khu vực rất nhạy cảm của cô gái tóc vàng người Anh Becky Holt, 34 tuổi.

Gần một tháng trôi qua, âm đạo của Holt vẫn "sưng tấy" và cô ấy không thể quan hệ tình dục với bạn tình của mình, Ben.

"Chúng tôi sẽ không thể thân mật cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường, điều này sẽ rất khó khăn cho cả hai chúng tôi vì chúng tôi có một đời sống tình dục rất sôi động", Holt tiết lộ. "Màn dạo đầu chỉ dành cho anh ấy hiện tại!".

I have the most tattooed privates in the world — it hurts but I’m brave - Ảnh 2.

Holt didn’t divulge what design she chose to have permanently plastered onto her labia, but shared photos of her trip to the tattoo parlor. Becky Holt via ARK Media

'Tôi không chắc có bao nhiêu người trên thế giới có hình xăm này - nhưng tôi tưởng tượng mình là một trong số rất ít", Becky Holt nói.

I have the most tattooed privates in the world — it hurts but I’m brave - Ảnh 3.

Người ta nhìn thấy cô gái tóc vàng đang nhăn mặt vì đau đớn khi cô ấy ngồi trên ghế với hai chân dang rộng trong khi người nghệ sĩ xoay người đi. Becky Holt qua ARK Media

Holt không tiết lộ thiết kế mà cô ấy chọn để xăm vĩnh viễn lên môi âm hộ của mình, nhưng đã chia sẻ những bức ảnh về chuyến đi của cô ấy đến tiệm xăm.

Người ta nhìn thấy cô gái tóc vàng đang nhăn mặt vì đau đớn khi cô ấy ngồi trên ghế với hai chân dang rộng trong khi người nghệ sĩ xoay người đi.

I have the most tattooed privates in the world — it hurts but I’m brave - Ảnh 4.

Holt thừa nhận: “Thật là xấu hổ khi có một nghệ sĩ xăm hình giữa hai chân của bạn. Becky Holt qua ARK Media

Holt tin rằng cô ấy là một trong những phụ nữ duy nhất trên thế giới có nếp gấp âm đạo như mực và nói rằng những người ngưỡng mộ đã ca ngợi cô ấy vì đã chịu đựng quá trình đau đớn.

I have the most tattooed privates in the world — it hurts but I’m brave - Ảnh 5.

Holt tin rằng cô ấy là một trong những phụ nữ duy nhất trên thế giới có nếp gấp âm đạo như mực và nói rằng những người ngưỡng mộ đã ca ngợi cô ấy vì đã chịu đựng quá trình đau đớn. Becky Holt qua ARK Media

Holt và bạn trai của cô, Ben, được đăng tải trên mạng xã hội. "Mọi người không thể tin được rằng tôi dũng cảm đến mức nào khi xăm môi âm hộ của mình", cô khoe. "Tôi không chắc có bao nhiêu người trên thế giới có hình xăm này nhưng tôi tin mình là một trong số rất ít".

(Nguồn: New York Post)

KUL
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement