Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Gợi ý những mùi hương 'du xuân, trẩy hội' Tết 2024

Xu hướng

25/01/2024 19:33

Ngoài việc mặc những bộ đồ đỏ để được may mắn, vận đỏ cả năm, mặc áo mới để năm mới luôn sung túc, thì xịt ít hương nước hoa cũng để cả năm luôn thơm ngát, tốt vận.

Tết Nguyên đán là ngày tết cổ truyền quan trọng của mỗi người Việt Nam. Ăn gì, mặc gì, mặc như thế nào luôn là câu chuyện được mọi người quan tâm. Bởi theo quan niệm của người Việt, đây là dịp khởi đầu cho một năm mớ nên mọi thứ phải suôn sẻ, hanh thông để cả năm sung túc, may mắn.

Để khoe sắc trong ngày xuân, không gì tuyệt vời hơn là điểm lên người những nốt hương tinh tế, nhẹ nhàng khơi gợi các tầng cảm xúc. Tết vốn là thời điểm khí trời giao thoa hài hòa.

Hương thơm phù hợp với tiết trời xuân ấm áp nên là những mùi hương ngọt ngào vừa đủ, tươi tắn với nốt hương hoa cỏ, hay mùi trà thanh sạch nhẹ nhàng cũng rất thích hợp cho những ngày đầu năm mới. 

Dựa theo tiêu chí này, chúng tôi đã chọn ra những mùi hương thích hợp nhất, giúp bạn đánh thức các giác quan đang còn lắng đọng ở năm cũ và sẵn sàng bung tỏa sắc hương đón một năm mới rực rỡ.

Gợi ý những mùi hương 'du xuân, trẩy hội' Tết 2024- Ảnh 1.

Gợi ý những mùi hương 'du xuân, trẩy hội' Tết 2024- Ảnh 2.

Gợi ý những mùi hương 'du xuân, trẩy hội' Tết 2024- Ảnh 3.

Gợi ý những mùi hương 'du xuân, trẩy hội' Tết 2024- Ảnh 4.

Gợi ý những mùi hương 'du xuân, trẩy hội' Tết 2024- Ảnh 5.

- Nên chọn mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát hoặc thanh lịch, tinh tế, mang lại cảm giác tích cực và hứng khởi cho ngày đầu năm.

- Hạn chế dùng các mùi hương quá nồng như các chai nước hoa có hương vani và gỗ thơm chiếm ưu thế.

- Với lịch trình di chuyển, đi chơi cả ngày dài, do đó nên chọn những chai nước hoa có mùi hương lưu lại lâu trên da và trên quần áo, có thể giúp giảm bớt mùi cơ thể. 

TÚC
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ