Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thị trường tiền điện tử 23/9: Chưa thể phục hồi

Tiền điện tử

23/09/2022 00:00

Giá Bitcoin hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi và vẫn lình xình dưới mức 19.000 USD vào rạng sáng 23/9, giảm hơn 1,5% trong 24 giờ.

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 18.900 USD vào rạng sáng 23/9. Tiền điện tử lớn nhất duy trì ổn định ở mức 19.000 USD trong phiên giao dịch sáng thứ Năm ở châu Á sau khi nhanh chóng vượt lên trên mức kháng cự đó qua đêm khi các nhà đầu tư biết được quyết định tăng lãi suất 0,75% của Fed.

Tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều mất điểm, trong đó Ethereum là đồng tiền mất giá nhiều nhất. Hiện, Ethereum đang giao dịch quanh mức 1.260 USD, giảm gần 6% trong 24 giờ qua.

Các động thái tăng lãi suất của Fed đã đẩy giá trị của USD lên thị trường ngoại hối, và giờ đây các vết nứt đang bắt đầu xuất hiện. Nhật Bản tuyên bố can thiệp tiền tệ đầu tiên trong hơn hai thập kỷ để nâng giá đồng Yên. Trong khi đó, Thụy Sĩ, Na Uy và Anh đều tăng chi phí đi vay sau quyết định của Fed.

Nhìn chung, chính sách tiền tệ thắt chặt hơn được coi là đang đè nặng lên giá của các tài sản rủi ro như Bitcoin. Nhưng có thể kịch bản thảm khốc đã được định giá trên thị trường.

Trong tin tức, các thành viên cộng đồng của dự án không dây được cung cấp bởi tiền điện tử Helium đã bỏ phiếu để loại bỏ blockchain của riêng họ và thay vào đó chuyển hoạt động sang blockchain Solana theo kế hoạch tiết kiệm tài nguyên.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX, do tỷ phú Sam Bankman-Fried lãnh đạo, được cho là đang thảo luận về huy động vốn lên đến 1 tỷ USD với mức định giá 32 tỷ USD.

Chứng khoán Mỹ giảm hôm thứ Tư, với Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones, Chỉ số S&P 500 và Chỉ số Tổng hợp Nasdaq đều kết thúc ngày hôm nay thấp hơn khoảng 1,7%.

XRP tăng gần 9% lên mức 0,43 USD sau khi nhà phát hành mã thông báo, Ripple Labs phản đối tuyên bố của Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ nói rằng họ có thể tìm kiếm thêm thời gian để các bên liên quan nộp thêm tài liệu trong vụ kiện chống lại Ripple.

Do đó, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên 930 tỷ USD sau khi giảm xuống dưới 900 tỷ USD vào ngày hôm qua.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement