Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thị trường tiền điện tử 20/9: Bitcoin chưa có dấu hiệu phục hồi

Tiền điện tử

20/09/2022 00:16

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 19.100 USD vào rạng sáng 20/9, giảm gần 3% trong 24 giờ.

Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất vào thứ Hai do những lo ngại về quy định và khi các nhà đầu tư trên toàn cầu chuyển sang e dè đối với các tài sản rủi ro với việc tăng lãi suất thấp trên khắp thế giới.

Ethereum tiền điện tử lớn thứ hai, đã giảm hơn 6% xuống mức thấp nhất trong hai tháng là 1.336 USD và giảm hơn 10% trong 24 giờ qua. Hầu hết các mã thông báo nhỏ hơn khác có màu đỏ đậm hơn.

Chuỗi khối Ethereum, nền tảng cho mã thông báo Ether, đã có một bản nâng cấp lớn vào cuối tuần được gọi là 'Hợp nhất' nhằm thay đổi cách xử lý các giao dịch và cắt giảm việc sử dụng năng lượng.

Giá trị của mã thông báo đã giảm trong bối cảnh một số đồn đoán rằng nhận xét tuần trước từ Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Mỹ, Gary Gensler ngụ ý rằng cấu trúc mới có thể thu hút thêm quy định. Các giao dịch xung quanh việc nâng cấp cũng không được cam kết.

Matthew Dibb, COO của nền tảng tiền điện tử Stack Funds của Singapore, cho biết: "Đó là suy đoán về những gì có thể xảy ra hoặc không thể xảy ra".

Một mã thông báo bổ sung mà các nhà đầu tư nhận được sau khi cải tiến Ethereum tiếp tục sụp đổ. ETH POW, như một nhánh đại diện cho phần lớn các hoạt động tính toán kế thừa của chuỗi khối đã chọn không tham gia vào bản cập nhật phần mềm hiện đã giảm 40%, theo dữ liệu của CoinGecko. 

Mã thông báo XRP là một trong những mã giảm giá lớn nhất, giảm tới 13,5%.

Phần còn lại của các Altcoin có vốn hóa lớn hơn cũng đang gặp khó khăn. Binance Coin và Tron dường như đang thực hiện sự thoái lui này ít dữ dội hơn, với mức giảm lần lượt là 6,5% và 5%.

Tuy nhiên, Ripple, Cardano, Polkadot, Shiba Inu, Polygon, Avalanche và Uniswap đều đã bán phá giá ở mức hai con số trên quy mô hàng ngày.

Giá trị thị trường của các mã thông báo tiền điện tử giảm hơn 70 tỷ USD trong 24 giờ qua xuống còn 941 tỷ USD, khác xa so với mức đỉnh 3.000 tỷ USD vào năm 2021, theo số liệu của CoinGecko. 

Các điều kiện tài chính thắt chặt và các đợt bùng nổ ngoạn mục tại các công ty tiền điện tử được sử dụng đòn bẩy đã làm tăng giá trong năm nay.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement