Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thị trường tiền điện tử 22/9: Bitcoin bật tăng nhưng chưa thể vượt mốc 20.000 USD

Tiền điện tử

22/09/2022 00:00

Giá Bitcoin hôm nay giao dịch quanh mức 19.200 USD vào rạng sáng 22/9, tăng hơn 1% trong 24 giờ.

Bitcoin tăng ít hơn 2% lên quanh mức 19.200 USD vào rạng sáng 22/9, trong khi các đồng tiền lớn khác như Ether, Solana và Avalanche cũng ổn định. Việc Bitcoin giảm hơn 7%, điều có thể xảy ra trong vài giây đối với tài sản tiền điện tử sẽ đưa nó trở lại mức giá năm 2020.

Tiền điện tử hầu như ít thay đổi khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định chính sách của Fed có khả năng nắm giữ chìa khóa cho việc liệu Bitcoin có thể ngăn chặn sự sụt giảm xuống mức được thấy lần cuối cùng khi đại dịch đang hoành hành trên toàn cầu hay không.

Ethereum cũng ít thay đổi ở mức hơn 1.350 USD rõ ràng là mang lại sự nhẹ nhõm cho các nhà giao dịch vẫn đang quay cuồng sau đợt lao dốc 24% của tuần trước, khi chuỗi khối Ethereum đã thành công trong việc 'Hợp nhất' thành một hệ thống tiết kiệm năng lượng.

Các thị trường có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm nếu Fed tăng lên 0,75% một lần nữa như dự kiến và tránh trở nên diều hâu hơn nữa. Nhưng mức tăng 1% để chống lạm phát có thể tạo áp lực lên các tài sản rủi ro hơn bằng cách hạn chế tính thanh khoản.

"Nếu FOMC đưa ra mức tăng ít hơn 1%, sẽ có ý nghĩa khi chứng kiến một đợt tăng nhẹ hoặc tăng ít hơn 0,75% có thể tác động mạnh đến thị trường, mặc dù điều này có vẻ rất khó xảy ra", John Toro cho biết.

Mối tương quan giữa chứng khoán và Bitcoin được nâng cao và gần đạt mức kỷ lục, một dấu hiệu cho thấy tài sản đang bị đảo lộn như thế nào bởi các yếu tố vĩ mô chung.

Shaurya Malwa của CoinDesk đã báo cáo rằng "tỷ lệ tài trợ", tương tự như lãi suất nhưng là mức mà các nhà giao dịch trả cho các cược đòn bẩy trên các sàn giao dịch tiền điện tử, được hoàn nguyên về mức bình thường, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy thị trường Ethereum đang bớt giảm giá hơn.

Binance Coin, Cardano, Solana, Dogecoin, Polkadot, Shiba Inu và TRON cũng bị lỗ nhẹ trong ngày hôm nay. Mặt khác, MATIC đã bán phá giá 5%. Mức giảm giá của ATOM thậm chí còn lớn hơn ở mức 12% hàng ngày.

Ngược lại, mã thông báo gốc của Ripple đã đánh cắp chương trình, có lẽ được thúc đẩy bởi những phát triển mới nhất trong cuộc chiến pháp lý của công ty chống lại SEC.

XRP hiện là Altcoin có vốn hóa lớn duy nhất với mức tăng 5% lên 0,4 USD. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 25 tỷ USD trong một ngày xuống còn 920 tỷ USD.

Bảng giá tiền điện tử hôm nay

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement