Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Splatoon 3 của Nintendo đạt kỷ lục bán hàng tại Nhật Bản

Game online

13/09/2022 08:46

Nintendo cho biết hôm 12/9 rằng Splatoon 3 là trò chơi Switch mạnh nhất từ trước đến nay của công ty tại Nhật Bản, dễ dàng đứng đầu doanh số bán hàng ban đầu của kỷ lục trước đó là Animal Crossing.

Splatoon 3 đã bán được 3,45 triệu bản trong ba ngày sau khi phát hành vào thứ Sáu. Animal Crossing: New Horizons đã bán được 2,68 triệu chiếc trong những ngày sau khi ra mắt vào năm 2020.

Các trò chơi Splatoon đấu hai đội gồm bốn con mực hoặc bạch tuộc đấu với nhau trong một cuộc chiến trên sân cỏ, với khả năng biến hình thành con người sử dụng một loạt vũ khí mực. Mỗi đội đặt mục tiêu làm bắn tung tóe nhiều khu vực nhất bằng mực của mình.

Splatoon 3 của Nintendo đạt kỷ lục bán hàng tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Splatoon 3 đã bán được nhiều đơn vị hơn trong ba ngày đầu tiên so với bất kỳ thiết bị nào khác trong tựa game Nintendo dành cho Switch. Ảnh: Nintendo

Splatoon ban đầu ra mắt vào năm 2015 cho bảng điều khiển Wii U. Splatoon 2 ra mắt trên Switch vào năm 2017. Splatoon 2 đã bán được 13,3 triệu đơn vị tích lũy trên toàn thế giới tính đến cuối tháng 3 này. Splatoon 3 cung cấp vũ khí mới và bản đồ mới.

Hideki Yasuda, nhà phân tích cấp cao của Toyo Securities cho biết: "New Horizons và cuộc khủng hoảng coronavirus là những yếu tố quan trọng trong việc mở rộng cơ sở người dùng Switch".

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement