Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Sony ra mắt thiết bị chơi game mới cho các game thủ PC

Số hóa

29/06/2022 15:25

Sony vào tuần tới sẽ ra mắt hai dòng thiết bị được thiết kế cho game thủ PC khi nhà sản xuất PlayStation bắt đầu khai thác nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường được thúc đẩy bởi lĩnh vực thể thao điện tử đang nóng.

Thành viên Tập đoàn Sony hôm nay (29/6) cho biết thương hiệu mới của họ, Inzone, sẽ cung cấp 5 sản phẩm: 2 loại màn hình hứa hẹn hiển thị hình ảnh độ nét cao và giúp game thủ tập trung, và 3 loại tai nghe.

Thiết bị sẽ được bán vào ngày 8 tháng 7. Màn hình sẽ được bán với giá ước tính là 154.000 yên (1.130 USD) và tai nghe với giá khoảng 12.000 yên. Các sản phẩm sẽ nhắm mục tiêu đến thể thao điện tử và các game thủ cạnh tranh khác. Sony cho biết người chơi có thể cải thiện hiệu suất của họ bằng cách sử dụng thiết bị mà công ty cho biết sẽ giúp tập trung.

Inzone sẽ sử dụng công nghệ được sử dụng trong TV Bravia của Sony và tai nghe nhạc.

Sony ra mắt thiết bị chơi game mới cho các game thủ PC - Ảnh 1.

Theo Phòng thí nghiệm nghiên cứu Kadokawa ASCII có trụ sở tại Tokyo, có 465,1 triệu người xem esports trên toàn cầu vào năm 2021, con số dự kiến sẽ tăng lên 577,8 triệu vào năm 2024. Thị trường thiết bị chơi game PC dự kiến sẽ tăng lên 1,62 tỷ USD vào năm 2024, tăng so với 1,08 tỷ USD vào năm 2021.

Bộ phận giải trí của Sony, được hỗ trợ bởi máy chơi game PlayStation, là nguồn doanh thu chính của công ty. Nhưng với việc chơi game trên PC, đặc biệt là thể thao điện tử, đang phát triển, Sony đang phát triển vượt bậc. 

Tại một buổi thuyết trình hôm 29/6, Shuichi Mugitani, người đứng đầu văn phòng xúc tiến kinh doanh trò chơi của Sony Marketing, cho biết, "Chúng tôi muốn người chơi esports đắm chìm hơn vào trò chơi và thể hiện tốt nhất của họ".

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement