Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Free Fire MAX công bố đóng cửa máy chủ, game thủ thế giới lo ngại

Game online

15/03/2023 15:09

Garena vừa đưa ra một thông báo rằng họ sẽ đóng cửa Free Fire MAX của Brazil. Kể từ ngày 21/3/2023, game thủ sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc bản vá nào cho phiên bản Free Fire MAX, vì Garena muốn tập trung vào bản Free Fire gốc.

Thông tin này đã khiến không ít game thủ đang chơi Free Fire MAX trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam phải lo ngại.

Garena Free Fire MAX được thiết kế dành riêng cho những người chơi yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire, nhằm mang đến cho họ những trải nghiệm nâng cấp tuyệt vời nhất trong trò chơi. 

Tuy nhiên, gần đây trên máy chủ Brazil của Free Fire MAX, thư trong trò chơi nhận được một thông báo mới bằng tiếng Bồ Đào Nha, thông báo về các quy tắc mới đã được đặt ra và sẽ được áp dụng từ ngày 21/3/2023.

Free Fire MAX công bố đóng cửa máy chủ, game thủ thế giới lo ngại - Ảnh 1.

Trong thư đã đề cập rằng game thủ phiên bản Free Fire MAX phải chuyển đổi sang Free Fire gốc. Còn phiên bản MAX sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật, vá lỗi nào nữa kể từ ngày 21/3/2023. 

Người chơi cũng được khuyến khích nên liên kết mạng xã hội của mình với tài khoản Free Fire ban đầu, nếu không họ sẽ có thể gặp một số rắc rối trong khi chuyển đổi. Vì bức thư này không hề đề cập đến việc những khu vực nào sẽ được áp dụng thông báo kể trên, nên hiện tại người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang rất lo lắng và thắc mắc về điều này.

Free Fire MAX công bố đóng cửa máy chủ, game thủ thế giới lo ngại - Ảnh 2.

Được biết, vào ngày 22/3/2023, phiên bản game Free Fire gốc sẽ có một bản cập nhật mới. Những người chơi Free Fire MAX sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào trước ngày 22/3, nhưng sau đó, khả năng cao máy chủ của tựa game này có thể bị ngừng hoạt động.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement