Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Shark Bình nói đã ly hôn, vợ khẳng định chưa hề ra tòa

Nóng trong ngày

26/08/2022 22:59

Shark Bình chia sẻ đã ly hôn với vợ vài năm, trong khi bà Đào Lan Hương, vợ Shark Bình khẳng định "chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống".

Trưa 26/8, trên mạng xã hội lan truyền "chóng mặt" hình ảnh và thông tin Shark Bình, doanh nhân nổi tiếng của chương trình truyền hình thực tế "Shark Tank Vietnam" (Thương vụ bạc tỷ) đang hẹn hò với diễn viên Phương Oanh.

Nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra khi cho rằng, Shark Bình chưa ly hôn đã cặp kè với nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê". Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Tập đoàn NextTeᴄh do Shark Bình làm Chủ tịch HĐQT đã cung cấp thông tin cho báo chí, khẳng định, ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) và bà Đào Lan Hương đã ly hôn cách đây 2 năm.

Shark Bình nói đã ly hôn, vợ khẳng định chưa hề ra tòa - Ảnh 1.

Shark Bình. Ảnh: Internet

Shark Bình chia sẻ rằng, ông và vợ đã đồng thuận nộp đơn ra tòa án để tiến hành các thủ tục ly hôn. Trước khi tiến tới mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh, ông đã sống độc thân hai năm nay.

"Vài tháng gần đây, tôi quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào", Shark Bình nói.

Trong khi đó, bà Đào Lan Hương khẳng định chắc nịch rằng, bà với Shark Bình chưa hề ly hôn, theo Dân Việt.

"Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. 

Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng", bà Đào Lan Hương cho biết.

Bà Đào Lan Hương cũng chia sẻ thêm rằng, ở thời điểm hiện tại, tâm trạng của bà đang rất rối bời. Bà sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư để giải quyết mọi việc.

"Chuyện gia đình rất phức tạp, tôi sẽ giải quyết từ từ. Bây giờ, mọi việc tôi sẽ ủy quyền cho luật sư của tôi giải quyết", bà Đào Lan Hương nhấn mạnh.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1980, là một trong những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Shark Bình nói đã ly hôn, vợ khẳng định chưa hề ra tòa - Ảnh 2.

Bà Đào Lan Hương, vợ Shark Bình. Ảnh: Internet

Tham gia Shark Tank Việt Nam năm 2019, Shark Bình đã để lại ấn tượng đặc biệt với các startup cùng khán giả truyền hình, được nhiều người biết đến.

Năm 19 tuổi, Shark Bình đã thành lập công ty riêng trên nền tảng Internet đầu tiên mang tên PeaceSoft với số vốn 2 triệu đồng. Đây là một trong những startup công nghệ đầu tiên của Việt Nam chuyên gia công phần mềm. Với việc bắt đầu lập nghiệp từ những năm 2000, Shark Bình đã được truyền thông, báo chí nhắc đến như một trong những giám đốc trẻ nhất Việt Nam.

Hiện nay ông đang là Chủ tịch HĐQT của NextTech Group, một hệ sinh thái với gần 30 nền tảng công nghệ tại Việt Nam, và 5 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc. Ông Bình cũng từng được bình chọn trong Top những người có đóng góp cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam giai đoạn 2007 - 2017.

Đứng sau thành công của Shark Bình là người vợ Đào Lan Hương, một nữ doanh nhân khá nổi tiếng trên thương trường. Bà Đào Lan Hương đã sát cánh cùng chồng là ông Nguyễn Hòa Bình thành lập tập đoàn Nexttech sau một thời gian quen nhau khi sinh hoạt chung tại Trung tâm tài năng trẻ FPT.

Vợ Shark Bình từng là học sinh chuyên Hóa trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Năm 18 tuổi bà đỗ Đại học Kinh tế Quốc dân và cùng chồng là Shark Nguyễn Hòa Bình khởi nghiệp khi chỉ vừa bước sang tuổi 19, 20.

Chia sẻ với báo chí, nữ doanh nhân cho biết bản thân đã phải làm việc vất vả, luôn trong tâm thế sẵn sàng lao vào xử lý mọi tình huống cấp thiết. Nói về khoảng thời gian đầy khó khăn đó, vợ Shark Bình bùi ngùi, bà vẫn chưa thể quên những đêm trường kỳ làm việc, xử lý hợp đồng dự án, sáng hôm sau tới trường như bình thường.

Gắn bó với Shark Bình trong 15 năm thanh xuân để xây dựng Nexttech, năm 2017, bà Đào Lan Hương rời vị trí phó chủ tịch tập đoàn để xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Học viện Công nghệ Teky ra đời với mục tiêu trở thành tổ chức Đổi mới giáo dục công nghệ dẫn đầu tại Khu vực Đông Nam Á.

Tài giỏi không kém chồng, sau khoảng thời gian dịch bệnh, đến nay Teky có 16 học viện trên toàn quốc tại 5 thành phố (Hà Nội - TP.HCM - Hải Phòng - Quảng Ninh - Bình Dương), 300 nhân viên toàn thời gian và 500 giảng viên cộng tác.

Trong khi đó, Nexttech từ con số 0 đã trở thành một tập đoàn có 2.000 nhân viên, hoạt động trên 8 quốc gia tại Đông Nam Á, hoạt động chính trong các lĩnh vực Thanh toán điện tử, Thương mại điện tử, Vận chuyển và hậu cần (Logistics), Chuyển đổi số, quỹ đầu tư khởi nghiệp Next100.

(Tổng hợp)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement