Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Shark Bình và Phương Oanh lên tiếng về những bức ảnh lan truyền trên mạng

Nóng trong ngày

26/08/2022 18:26

Shark Bình khẳng định mình và Phương Oanh đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và "không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này", trong khi Phương Oanh cũng xác nhận đang yêu Shark Bình.

Trong ngày 26/8, những hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và nữ diễn viên Phương Oanh tình tứ khi đi du lịch cùng nhau xuất hiện trên mạng xã hội được công chúng quan tâm. Vì vậy chuyện hôn nhân của Shark Bình với nữ doanh nhân Đào Lan Hương cũng khiến nhiều người chú ý.

Shark Bình và Phương Oanh lên tiếng về những bức ảnh lan truyền trên mạng - Ảnh 1.

Shark Bình. Ảnh: Internet

Trước những thông tin này, các phóng viên đã liên lạc với phía Shark Bình để tìm hiểu sự việc. Theo đó, Shark Bình đã chia tay vợ cũ và sống riêng hơn 2 năm qua.

Về những hình ảnh với diễn viên Phương Oanh xuất hiện trên mạng xã hội, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

Ngoài ra Shark Bình cũng khẳng định mình và Phương Oanh đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và "không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào".

Về mối quan hệ với nữ diễn viên, Chủ tịch NextTech tiết lộ: "Trong vài tháng gần đây tôi đã quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện 'người thứ ba' ở đây".

Shark Bình và Phương Oanh lên tiếng về những bức ảnh lan truyền trên mạng - Ảnh 2.

Diễn viên Phương Oanh. Ảnh: Internet

Về phía Phương Oanh, chiều cùng ngày cô xác nhận với VnExpress đang yêu Shark Bình. Cô nói cả hai quen nhau ở một buổi gặp gỡ bạn bè chung vài tháng trước và khi đó đều độc thân. Cô cho biết: "Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi".

Diễn viên nói thêm lúc mới quen, họ không biết rõ về nhau. Cô không hề biết bạn trai là doanh nhân nổi tiếng, anh cũng không biết cô là diễn viên. Thời gian tìm hiểu, Phương Oanh bị thu hút bởi sự thông minh, hài hước của anh.

Trước đây Phương Oanh từng có một mối tình với một Việt kiều Anh sinh năm 1987. Nữ diễn viên và bạn trai cũ quen nhau qua lời giới thiệu của bạn chung. Cô từng chia sẻ các hình ảnh của anh nhưng giấu mặt.

Chia sẻ quan niệm về tình yêu, Phương Oanh từng cho biết: "Tôi không đến với một người đàn ông vì tiền. Vì tôi coi trọng giá trị của bản thân, và tôi có thể tự kiếm ra tiền". Còn mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh thổ lộ: "Khi ta yêu, điều tự nhiên nhất là hãy tha thiết với nó".

Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân từ người mẫu. Cô được công chúng biết tới sau các bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và Hương vị tình thân... Có thể nói, Phương Oanh là một trong những gương mặt nữ nổi bật nhất tại VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam) hiện tại.

(Tổng hợp)

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement