--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Phong tỏa nơi cư trú của chuyên gia Ấn Độ dương tính COVID-19

PV | 04/05/2021, 10:26

Cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa tầng 24 Park 10 Times City (Hà Nội), nơi chuyên gia Ấn Độ dương tính với Covid-19 lưu trú.

Sáng 4/5, lực lượng chức năng quận Hoàng Mai (Hà Nội) phong tỏa tầng 24 Park 10 Khu đô thi Times City. Đây là nơi sinh sống của chuyên gia của Công ty VinFast mắc Covid-19, theo Zing News.

phong-toa-times-city-09430241.jpeg

Cư dân sống tại tòa Park 10, chung cư Times City được yêu cầu không rời khỏi tòa nhà. Ảnh: VTC

Người dân sống tại tầng này được yêu cầu ở yên trong nhà, chờ hướng dẫn về dịch tễ. Theo Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, đơn vị đã hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm 41 người sống tại tầng này.

Về điều tra, truy vết, đến sáng nay, cơ quan chức năng đã xác định được 6 người tiếp xúc gần với ca bệnh này.

Liên quan đến ca nhiễm này, VTC News thông tin thêm, theo đó UBND phường Mai Động yêu cầu toàn bộ người dân sống tại khu vực tòa Park 10, chung cư Times City không rời khỏi tòa nhà kể từ 23h30 ngày 3/5 đến khi có thông báo mới. Riêng cư dân tầng 24 Park 10 ở lại trong nhà, không rời khỏi tầng 24 để đợi lấy mẫu xét nghiệm.

Sáng cùng ngày, CDC Hà Nội thông tin về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mới phát hiện tại quận Hoàng Mai là chuyên gia người Ấn Độ.

Thông tin thêm về ca nhiễm này, xem thêm tại đây >>>

(Tổng hợp)

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tin cập nhật: Các địa phương nỗ lực đối phó dịch COVID-19 như thế nào?
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng, các địa phương đang nỗ lực đối phó với nhiều biện pháp khác nhau.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phong tỏa nơi cư trú của chuyên gia Ấn Độ dương tính COVID-19