Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Sandwich nướng phô mai

Du lịch & Ẩm thực

31/07/2022

16:16

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 10 phút.

Nếu khao khát món phô mai nướng. Hãy nướng ở nhiệt độ thấp, chậm khi bật nắp, bánh mì không chỉ giòn mà còn có được hương vị thơm ngon. Nếu muốn thêm rau nướng cắt nhỏ, ớt ngâm hoặc bất cứ thứ gì khác vào bánh mì, hãy trộn phô mai lạnh ở nhiệt độ phòng trước khi đổ lên bánh mì.

Món ngon mỗi ngày: Sandwich nướng phô mai - Ảnh 1.

THÀNH PHẦN

8 lát bánh mì sandwich

Mayonaise

340 gram phô mai nghiền

Muối flaky hoặc kosher

THỰC HIỆN

Bước 1: Chuẩn bị bếp nướng than hoa hoặc ga để lửa vừa. (Trung bình từ 325 độ đến 375 độ).

Bước 2: Phết mỏng sốt mayonnaise lên một mặt của mỗi miếng bánh mì. Khi sẵn sàng để nướng, hãy lấy bánh mì, pho mát, muối và thìa vào vỉ nướng. Làm sạch lưới bằng bàn chải nướng. (Không cần bôi dầu mỡ lên vỉ.) Đặt các lát mayonnaise xuống vỉ nướng. Rắc đều một nửa số lát với khoảng 3/4 cốc pho mát. Đậy vung và nướng cho đến khi bánh mì vàng đều và phô mai gần như tan chảy hết, từ 4 đến 6 phút. Kiểm tra bánh mì thường xuyên, di chuyển các lát xung quanh vỉ nướng khi cần thiết để tránh bị cháy.

Bước 3: Dùng thìa hoặc tay để đặt pho mai lên trên các lát bánh mì nướng khác. Chuyển ra đĩa, ấn nhẹ xuống và rắc muối.

(Nguồn: NYT Cooking)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Món ngon mỗi ngày: Ngũ cốc đậu lăng với hành

Món ngon mỗi ngày: Ngũ cốc đậu lăng với hành

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 35 phút.

Du lịch & Ẩm thực

02/10/2022

Món ngon mỗi ngày: Súp đậu lăng đỏ

Món ngon mỗi ngày: Súp đậu lăng đỏ

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 45 phút.

Du lịch & Ẩm thực

02/10/2022

Chuyên gia: Du lịch châu Á - Thái Bình Dương khó phục hồi hoàn toàn trước năm 2023

Chuyên gia: Du lịch châu Á - Thái Bình Dương khó phục hồi hoàn toàn trước năm 2023

Ngay cả khi các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương đã loại bỏ hầu hết các tuyến đường du lịch của họ, việc thiếu khách du lịch Trung Quốc vẫn tiếp tục đè nặng lên công suất sử dụng khách sạn.

Du lịch & Ẩm thực

30/09/2022

Các nền kinh tế Đông Á phục hồi sau khi chấm dứt hạn chế du lịch do COVID

Các nền kinh tế Đông Á phục hồi sau khi chấm dứt hạn chế du lịch do COVID

Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản đang mở cửa biên giới để bắt đầu tăng trưởng, dựa trên sự phục hồi do du lịch dẫn đầu, nhưng nền kinh tế thế giới đang đi xuống có thể làm hy vọng phục hồi nhanh chóng.

Du lịch & Ẩm thực

30/09/2022

Món ngon mỗi ngày: Phô mai bia

Món ngon mỗi ngày: Phô mai bia

Công thức thực hiện được 544 gram phô mai bia, trong 15 phút.

Du lịch & Ẩm thực

29/09/2022

Các hãng hàng không 'rục rịch' mở lại các chuyến bay đến Hồng Kông

Các hãng hàng không 'rục rịch' mở lại các chuyến bay đến Hồng Kông

Các hãng hàng không quốc tế đang tranh nhau mở thêm nhiều chuyến bay đến Hồng Kông (Trung Quốc) khi thành phố này kết thúc hai năm rưỡi áp dụng các biện pháp kiểm dịch, khiến nhu cầu đi lại tăng vọt.

Du lịch & Ẩm thực

27/09/2022

Món ngon mỗi ngày: Pizza gà nướng Buldak Hàn Quốc

Món ngon mỗi ngày: Pizza gà nướng Buldak Hàn Quốc

Công thức thực hiện được 2 bánh pizza, trong vòng 50 phút.

Du lịch & Ẩm thực

25/09/2022

Món ngon mỗi ngày: Súp bông cải xanh phô mai

Món ngon mỗi ngày: Súp bông cải xanh phô mai

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 đến 6 người ăn, thực hiện trong 1 giờ.

Du lịch & Ẩm thực

24/09/2022

Nhật Bản khôi phục việc miễn thị thực cho du khách từ tháng 10

Nhật Bản khôi phục việc miễn thị thực cho du khách từ tháng 10

Trong một phát biểu tại New York, Thủ tướng Fumio Kishida cho biết Nhật Bản sẽ bãi bỏ một loạt các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19, trong đó có việc khôi phục lại việc miễn thị thực cho du khách từ ngày 11/10, một động thái nhằm hồi sinh ngành du lịch của nước này.

Du lịch & Ẩm thực

23/09/2022