Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Salad củ cải và đậu hà lan

Du lịch & Ẩm thực

22/07/2022 06:39

Công thức phù hợp với khẩu phần ăn 4 người, thực hiện trong 10 phút.

Salad đậu thường được trộn với sốt mayonnaise. Đó là lý do tại sao khi nói đến món salad đậu, hãy chọn loại có vị ngọt giống như đậu Hà Lan có vỏ, đậu Hà Lan ngâm đường thô được trộn với củ cải, bạc hà tươi, ricotta salata và một loại dầu giấm chanh-balsamic tạo ra một món salad có vị ngọt, mặn, kem và tươi.

Món ngon mỗi ngày: Salad củ cải và đậu hà lan - Ảnh 1.

THÀNH PHẦN

¾ củ cải thái mỏng.

114 gram đậu Hà Lan tách đường, cắt lát.

114 gram ricotta salata, vụn.

½ bó lá bạc hà, xé nhỏ.

1 tỏi băm nhỏ.

Muối kosher.

1 thìa nước chanh tươi vắt.

1 thìa cà phê giấm balsamic.

3 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất.

Hạt tiêu đen xay vừa ăn.

THỰC HIỆN

Bước 1: Cho củ cải, đậu Hà Lan, ricotta và bạc hà vào một bát lớn.

Bước 2: Dùng dao hoặc cối và chày giã nhuyễn tỏi và muối. Cho vào một cái bát nhỏ, thêm nước cốt chanh và giấm balsamic rồi khuấy đều để kết hợp. Đổ dầu ô liu vào, khuấy liên tục và thêm tiêu cho vừa ăn.

Bước 3: Đổ nước sốt lên salad và trộn đều để kết hợp. Nêm nếm và thêm nhiều muối và hạt tiêu nếu cần. 

(Nguồn: NYT Cooking)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement