Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Góc ăn vặt: Tự làm món bắp xào cay béo thơm nức mũi

Du lịch & Ẩm thực

25/12/2023 19:24

Bắp xào cay béo có hương thơm và hương vị lôi cuốn. Bắp Mỹ giòn giòn, ngọt ngọt, thơm đậm vị bơ, có thêm một chút béo béo của mayonnaise và cay cay của tương ớt. Phô mai mozzarella béo ngậy, kéo sợi rất hấp dẫn.

Nguyên liệu

2 trái bắp Mỹ

Muối

Tương ớt

Mayonnaise

Phô mai mozzarella bào

Góc ăn vặt: Tự làm món bắp xào cay béo thơm nức mũi- Ảnh 1.

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế bắp

Bắp Mỹ mua về, bạn hãy tách hạt bắp ra. Sau đó, bạn bắc nồi lên bếp, cho thêm một xíu muối và cho bắp vào luộc chín. Muối sẽ giúp bắp cho vị đậm hơn, ngon hơn.

Góc ăn vặt: Tự làm món bắp xào cay béo thơm nức mũi- Ảnh 2.

Bước 2: Xào bắp

Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 viên bơ. Đến khi bơ tan chảy, bạn cho bắp vào đảo đều. Kế đến, bạn nêm vào bắp 1 muỗng canh mayonnaise, 1/2 muỗng canh tương ớt, đảo đều cho bắp ngấm gia vị. Bạn có thể nêm lại cho vừa với khẩu vị.

Sau đó, bạn hãy tắt bếp. Và trong lúc bắp còn nóng, bạn hãy cho phô mai mozzarella bào vào và nhanh chóng đảo đều cho phô mai tan chảy.

Góc ăn vặt: Tự làm món bắp xào cay béo thơm nức mũi- Ảnh 3.

Bước 3: Thành phẩm

Hãy cho bắp ra đĩa và thưởng thức. Có thể rắc thêm phô mai cho thêm phần thơm ngon.

Góc ăn vặt: Tự làm món bắp xào cay béo thơm nức mũi- Ảnh 4.

3Thưởng thức

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement