Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Elon Musk nói mình phải làm việc 'từ sáng đến tối' kể từ khi mua Twitter

Doanh nhân

14/11/2022 16:54

CEO Tesla cho biết ông đã phải làm việc "từ sáng đến tối" kể từ khi mua lại gã khổng lồ mạng xã hội trị giá 44 tỷ USD.

Phát biểu qua video tại một diễn đàn kinh doanh được tổ chức bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali (Indonesia), Elon Musk, người điều hành 4 công ty khác, bao gồm cả nhà sản xuất ô tô điện Tesla, cho biết hôm thứ Hai (14/11) rằng, ông đã làm việc "từ sáng đến tối", bảy ngày một tuần kể từ khi mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội với giá 44 tỷ USD vào tháng trước.

Phát biểu của vị tỷ phú này được đưa ra sau vài tuần hỗn loạn tại Twitter, được đánh dấu bằng việc Elon Musk sa thải hàng loạt nhân sự, trong đó có nhiều nhân sự cao cấp.

Elon Musk nói mình phải làm việc 'từ sáng đến tối' kể từ khi mua Twitter - Ảnh 1.

Elon Musk phát biểu thông qua video bên lề Hội nghị G20 tại Indonesia.

Vào thứ Sáu, Twitter đã tạm dừng dịch vụ đăng ký dấu kiểm màu xanh với phí là 8 USD/tháng sau khi nền tảng này xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo mạo danh các nhân vật và công ty của công chúng, bao gồm cựu Tổng thống Hoa Kỳ George W Bush, ngôi sao NBA LeBron James và công ty trò chơi máy tính khổng lồ Nintendo.

Gã khổng lồ về dược phẩm Eli Lilly & Co, đã đối mặt với những lời chỉ trích về chi phí thuốc của mình, đã xin lỗi vào thứ Sáu sau khi một tài khoản mạo danh có dấu tích màu xanh đã tweet rằng họ sẽ cung cấp insulin miễn phí.

Elon Musk đã bắt đầu cung cấp dấu kiểm màu xanh lam cho tất cả người dùng với một khoản phí hàng tháng vào tuần trước sau khi chỉ trích hệ thống xác minh cũ, trong đó có việc chứng nhận miễn phí và chỉ dành cho các nhân vật đại chúng và các tài khoản khác được công chúng quan tâm.

Các nhà quảng cáo lớn bao gồm General Motors, Audi, General Mills và United Airlines đã rút hoặc tạm ngừng quảng cáo trên Twitter trong bối cảnh lo ngại về định hướng tương lai của Twitter dưới thời Musk.

Ngoài ra, trong lần xuất hiện tại diễn đàn kinh doanh hôm thứ Hai, Elon Musk cho biết ông sẽ khuyên các doanh nhân tham vọng "tối đa hóa giá trị và sự hữu ích cho phần còn lại của nhân loại".

"Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai làm điều gì đó hữu ích, chẳng hạn như xây dựng sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ cho người khác đều là việc tốt".

Khi được hỏi liệu ông có lời khuyên nào dành cho những người khao khát trở thành "Musk của phương Đông", Elon Musk nói rằng hãy "cẩn thận với những gì bạn mong muốn".

"Tôi không chắc có bao nhiêu người thực sự muốn trở thành tôi", ông nói.

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement