Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Twitter có thể sẽ triển khai chế độ 'dấu xanh' có thu phí vào tuần sau

Doanh nghiệp

13/11/2022 09:02

Chế độ dấu xác minh màu xanh của Twitter có thể sẽ "hoạt động trở lại vào cuối tuần tới", tỷ phú Elon Musk cho biết trong một tweet vào hôm thứ Bảy (12/11).

Twitter vào hôm thứ Sáu (11/11) đã tạm dừng dịch vụ đăng ký dịch vụ xác minh dấu xanh với giá gần 8 USD khi các tài khoản giả mạo mọc xuất hiện nhiều trên nền tảng này.

Dấu màu xanh lam được trước đây được dành riêng cho các tài khoản đã được xác minh của các chính trị gia, nhân vật nổi tiếng, nhà báo và các nhân vật công chúng khác.

Twitter có thể sẽ triển khai chế độ 'dấu xanh' có thu phí vào tuần sau

 - Ảnh 1.

Twitter có thể sẽ triển khai chế độ 'dấu xanh' có thu phí vào tuần sau.

Một số người dùng đã báo cáo vào thứ Sáu rằng dấu kiểm xác minh màu xanh lam đã biến mất, trong khi một nguồn tin nói với Reuters rằng việc cung cấp đã bị loại bỏ.

"Để chống lại việc mạo danh, chúng tôi đã thêm nhãn 'chính thức' vào một số tài khoản", tài khoản hỗ trợ của Twitter - có thẻ "chính thức" - đã tweet vào thứ Sáu.

Nhãn này ban đầu được đưa ra vào thứ Tư - nhưng bị Musk "khai tử" nó chỉ vài giờ sau đó.

Vào thứ Năm, trong email đầu tiên trên mạng nội bộ công ty, Musk cảnh báo rằng Twitter sẽ không thể "sống sót trong thời kỳ suy thoái kinh tế sắp tới" nếu nó không tăng doanh thu từ đăng ký để bù đắp thu nhập quảng cáo vốn đã giảm, ba nguồn tin đã xem được thông báo này nói với Reuters.

(Theo Reuters)

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement