Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bentley ra mắt phiên bản nâng cấp Bentayga Hybrid 2023

Chơi xe

29/09/2022 15:47

Nhà sản xuất ô tô hạng sang Crewe base đã nâng cấp và cải tiến chiếc Hybrid trở nên mạnh mẽ và thể thao hơn.

Những bổ sung mới nhất là bản nâng cấp Bentayga, cả hai đều tự hào với những cải tiến về sức mạnh và phạm vi điện. Bentayga S HybridBentayga Azure Hybrid mới sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0 lít tăng áp kép tương tự với một mô-tơ điện 100 kilowatt như phiên bản hiện tại. 

Điều này đã mang lại cho Bentley Bentayga Hybrid 2023 có phạm vi hoạt động bằng EV lên 43 km, tức tăng 3 km so với mô hình xe năm ngoái. 

Bentley ra mắt phiên bản nâng cấp Bentayga Hybrid 2023 - Ảnh 1.

Bentayga S Hybrid và Bentayga Azure Hybrid 2023.

Theo đó, Bentayga Hybrid 2023 còn được hãng xe Bentlet nâng cấp thêm sức mạnh, cụ thể, xe giờ đây có công suất tối đa 456 mã lực và tăng 15 phần trăm mô-men xoắn. Để so sánh, phiên bản trước đó có công suất 443 mã lực và 700 Nm.

Ngoài sức mạnh được bổ sung và phạm vi hoạt động bằng điện tăng thêm 3 km, Bentley còn giới thiệu cho chiếc SUV Bentayga Hybrid 2 phiên bản mới để người mua lựa chọn vào năm 2023 đó là S như bức thư ngụ ý nâng cao Bentayga với các tín hiệu hiệu suất và ngoại hình thể thao hơn.

Bentley ra mắt phiên bản nâng cấp Bentayga Hybrid 2023 - Ảnh 2.

Một cải tiến đáng kể hơn trong phạm vi chỉ chạy điện tối thiểu đầu tiên của Bentayga Hybrid là gói pin 18,0 kWh mới. Bentley cho biết họ đang nhắm mục tiêu đến phạm vi chỉ chạy điện 27 dặm (43,5 Km).

Nhiều hơn đáng kể so với khả năng tự hành EV 18 dặm ( 28,9 Km) đáng sợ của pin 13,0 kWh Hybrid hiện có. Chúng tôi chưa được biết liệu gói mới có nặng hơn gói cũ hay không, được cho là 463 pound ( 210 kg).

Ngoài sức mạnh bổ sung và nhiều phạm vi hơn, Bentayga Hybrid còn có hai phiên bản mới để người mua lựa chọn vào năm 2023, S và Azure. 

Hệ thống treo cứng hơn, kiểm soát độ bám đường được điều chỉnh mạnh mẽ hơn ở chế độ Thể thao và có một ống xả mới giúp chiếc SUV có đường gờ sâu hơn. Gói Blackline tiêu chuẩn cũng đổi các điểm nhấn chrome bên ngoài thành màu đen bóng.

Bentayga Hybrid Azure chọn sự sang trọng hơn là tính thể thao. Gói tiện nghi cho ghế trước được trang bị tiêu chuẩn ở đây và có hàng ghế trước điều chỉnh điện 22 hướng với hệ thống sưởi và thông gió cùng đường chỉ khâu kim cương độc quyền trên da. 

Người mua cũng có thể chọn trong số 15 tùy chọn da màu khác nhau và ba loại hoàn thiện trang trí bằng gỗ độc đáo như Dark Walnut, Crown-Cut Walnut và Koa.

Cả hai mẫu Bentayga Hybrid Azure và S sẽ sớm có mặt trong các đại lý của hãng Bentley trong những tháng tới, kèm với giá chưa được công bố.

(Nguồn: Motor1)

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement