Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Bugatti ra mắt dịch vụ 'xe cũ cũng như xe mới'

Chơi xe

22/09/2022 12:17

Ô tô đã qua sử dụng được chứng nhận chất lượng. Đó là cách các nhà sản xuất ô tô đảm bảo với khách hàng về chất lượng vẫn tương đương với một chiếc xe hoàn toàn mới.

Bugatti là nhà sản xuất ô tô mới nhất bắt đầu cung cấp dịch vụ xe đã qua sử dụng và được chứng nhận. Chương trình này dành cho những người mua Bugatti Chiron hoặc Veyron đã qua sử dụng. 

Với chi phí bảo dưỡng cao ngất ngưởng của một chiếc Veyron cũ bình thường, nhưng với chương trình này, bạn có rất nhiều đặc quyền khi mua một chiếc Bugatti đã qua sử dụng được hãng chứng nhận. 

Bugatti ra mắt dịch vụ bán xe cũ với dòng xe Chiron và Veyron - Ảnh 1.

Tất nhiên, Bugatti hứa hẹn chất lượng tối đa khi mua một chiếc Chiron hoặc Veyron thông qua dịch vụ xe đã qua sử dụng được chứng nhận của hãng.

"Những người chọn mua một chiếc Veyron hoặc Chiron đã qua sử dụng thông qua đối tác Bugatti được ủy quyền có thể sẽ an toàn hơn so với những chiếc xe khác ở ngoài thị trường", theo thông cáo.

Bugatti ra mắt dịch vụ bán xe cũ với dòng xe Chiron và Veyron - Ảnh 2.

Quan trọng hơn, những chiếc Chirons đã qua sử dụng được chứng nhận sẽ đi kèm với bảo hành có giới hạn một năm, toàn diện như bảo hành ban đầu được cung cấp cho các mẫu Bugatti mới. Do đó, gói bảo hành bao gồm tất cả các bộ phận và nhân công cho các vấn đề cơ khí, điện, ăn mòn hoặc sơn.

Tuyệt vời hơn nữa, bảo hành có giới hạn một năm được tôn vinh ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Vì vậy, giả sử bạn đã mua chiếc Bugatti đã qua sử dụng được chứng nhận ở châu Âu, thì trung tâm dịch vụ ở Trung Đông cũng tuân theo chế độ bảo hành đó (và ngược lại).

Hình ảnh cho thấy gói bảo hành bao gồm tất cả các bộ phận và nhân công cho các vấn đề cơ khí, điện, ăn mòn hoặc sơn.

Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái vì một số sửa chữa trên Veyron có thể tốn kém như một chiếc Mercedes mới. Cụ thể, Road & Track trước đó đã báo cáo rằng bình nhiên liệu có giá 20.000 USD và thêm 22.000 USD chi phí để lắp đặt.

Nói về công việc bảo hành, việc sửa chữa sẽ được thực hiện bởi các đối tác dịch vụ được ủy quyền và chỉ sử dụng các bộ phận chính hãng của Bugatti. Gói thứ hai đi kèm với bảo hành hai năm riêng biệt, bao gồm việc thay thế và lao động, trong trường hợp có sự cố.

Bugatti ra mắt dịch vụ bán xe cũ với dòng xe Chiron và Veyron - Ảnh 4.

Như một phần thưởng bổ sung, người mua sẽ nhận được dịch vụ hàng năm bao gồm trong năm đầu tiên sở hữu. Hơn nữa, bảo hành sẽ được áp dụng trên toàn thế giới, vì vậy nếu có vấn đề phát sinh trong chuyến đi xuyên Châu Âu, chủ sở hữu có thể yên tâm rằng chiếc xe của họ sẽ được bảo hành cho dù họ ở quốc gia nào.

Người mua xe được chứng nhận với dịch vụ bao gồm trong năm sử dụng đầu tiên, được thực hiện tại đối tác dịch vụ được Bugatti ủy quyền.

(Nguồn: Carscoops)

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement