Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

TP.HCM bắt đầu cuộc đua khuyến mại lớn nhất năm

Thị trường 24h

16/11/2022 07:44

Chương trình khuyến mại lớn nhất năm "Shopping Season 2022" chính thức diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12 với nhiều khuyến mãi khủng lên đến 100%. Đây là cơ hội người tiêu dùng mua sắm giá tốt nhất năm.

Tại TP.HCM dự kiến có khoảng 7.500 chương trình khuyến mãi, tăng 20 - 30% so với đợt khuyến mãi kích cầu giữa năm 2022. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm hàng thiết yếu, lương thực thực phẩm cho biết sẽ tăng sản lượng hàng hóa từ 20 - 30% cho dịp kích cầu này cũng như cao điểm tiêu dùng cận Tết Nguyên đán 2023. Đây thường là thời điểm sức mua tăng tốt nhất trong năm.

Săn khuyến mãi "khủng" nhất năm - Ảnh 1.

Nhiều chương trình mỹ phẩm giảm giá đến 50%. Ảnh: Cẩm Viên.

Theo đó, Hệ thống Saigon Co.op đang có chương trình khuyến mãi lên đến 65% cho hơn 6.500 sản phẩm các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc từ nay đến 23/11.

Các siêu thị Lottemart từ nay đến 22/11, tiếp tục khuyến mãi mua 1 tặng 1, giảm giá nhiều sản phẩm mức cao nhất 50%, tặng voucher khi mua hàng đạt giá trị quy định. Các ngành hàng trái cây nhập khẩu, thực phẩm, giải khát.... giảm giá nhiều sản phẩm.

Hệ thống Satrafood, từ nay đến 30/11, hóa đơn các mốc 69.000 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng được tặng quà hoặc mua sản phẩm giảm giá mạnh.

Săn khuyến mãi "khủng" nhất năm - Ảnh 2.

Các chương trình khuyến mãi tập trung đang diễn ra tại nhiều siêu thị. Ảnh: Cẩm Viên.

Siêu thị MM Mega Market cho biết đã triển khai khuyến mại tập trung với hơn 4.000 sản phẩm, mức giảm giá cao nhất 70%, trong đó chủ yếu là hàng thiết yếu, thực phẩm, hóa mỹ phẩm. Chương trình khuyến mại năm nay được áp dụng trên cả nước với 21 siêu thị, cho cả kênh bán hàng trực tiếp và online, và thời gian áp dụng khuyến mại kéo dài đến hết năm.

Hệ thống Winmart/Winmart+ giảm giá nhiều mặt hàng các ngành hàng thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng trong nước và nhập khẩu. Mức giảm giá tối đa áp dụng 1 số sản phẩm là 50%

BigC/GO!, khuyến mãi các ngành hàngvật dụng và các sản phẩm trang trí nhà cửa giảm giá lên đến 50%, ngành hàng tiêu dùng nhanh ưu đãi đến 50%, ngành hàng thực phẩm tươi sống giảm giá đến 30%, các sản phẩm thời trang giảm giá lên đến 22%. Chương trình áp dụng đến 22/11.

Săn khuyến mãi "khủng" nhất năm - Ảnh 3.

Nhiều thương hiệu giảm mạnh lên đến 70%. Ảnh: Cẩm Viên.

Tại các trung tâm thương mại Gigamall (TP Thủ Đức), trung tâm thương mại Vincom tại TP.HCM, Vạn Hạnh Mall (quận 10), Diamond Plaza (quận 1)..., lượng lớn thương hiệu, cửa hàng áp dụng khuyến mại như giảm giá, quà tặng, tích điểm, trong đó sản phẩm thời trang có mức khuyến mại sâu.

Tại Trung Tâm thương mại Aeon Mall cũng diễn ra nhiều khuyến mãi từ 30-70% đặc biệt là các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Giá các loại thực phẩm tươi sống nhiều ưu đãi….

Từ ngày 15/11 - 31/12/2022, tất cả doanh nghiệp, thương nhân hoạt động trên địa bàn TP.HCM có thể tham gia chương trình khuyến mại với hạn mức khuyến mại tối đa 100%.

Sở Công Thương TP.HCM vừa có văn bản gửi các siêu thị, trung tâm thương mại và cửa hàng tiện lợi; các sàn giao dịch thương mại điện tử về việc thực hiện chương trình khuyến mại tập trung - mùa mua sắm "Shopping season 2022".

Sở Công thương TP.HCM đề nghị các đơn vị tham gia hưởng ứng chương trình khuyến mại tập trung, thời gian từ ngày 15/11 đến 31/12. Sở khuyến khích hạn mức tối đa về giá trị của sản phẩm dùng để khuyến mại lên đến 100%.

Với thời gian khuyến mãi kéo dài hơn, TP Hồ Chí Minh dự kiến có khoảng 7.500 chương trình khuyến mãi, nhiều hơn khoảng 20 - 30% so với thời điểm kích cầu giữa năm. Đặc biệt, nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu đảm bảo dồi dào, giá bình ổn và nhiều khuyến mãi.

"Thành phố tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng, đảm bảo sản lượng cung ứng ra thị trường đầy đủ, giá bán ổn định để phục vụ cho người dân; Sở Công Thương đẩy mạnh các hoạt động kết nối cung cầu online, hỗ trợ doanh nghiệp...", ông Lê Huỳnh Minh Tú, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh, thông tin.

Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh cũng cho biết đơn vị này cũng cắt giảm tối đa các thủ tục hành chính để hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mãi, đặc biệt đối với cả nhóm các doanh nghiệp, nhà bán lẻ có vốn đầu tư nước ngoài.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement