Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

tiNiWorld bất ngờ rời Vincom, vì sao?

Doanh nghiệp

24/02/2024 12:01

tiNiWorld, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục, giải trí tại Việt Nam, vừa thông báo về quyết định ngừng kinh doanh tại các trung tâm thương mại Vincom từ ngày 5/2.

Theo Công ty CP Thiếu Nhi Mới hay N Kid Corp (N Kid), đơn vị vận hành tiNiWorld, N Kid đóng cửa tiNiWorld tại các TTTM Vincom để tập trung vào hiệu suất kinh doanh tối ưu trong năm 2024 và đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Các dịch vụ như Siêu vé thần kỳ và vé online vẫn tiếp tục sử dụng tại các địa điểm khác của hệ thống tiNiWorld trên toàn quốc.

tiNiWorld bất ngờ rời Vincom, vì sao?- Ảnh 1.

Hiện nay, tiNiWorld vẫn hoạt động tại 16 địa điểm khác nhau, bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Aeon Mall, Thiso Mall, Giga Mall, Lotte ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Trước khi đóng cửa các chi nhánh tại Vincom, tiNiWorld đã có hơn 40 khu vui chơi trên toàn quốc.

Sau khi rời khỏi hệ thống Vincom, tiNiWorld cũng tuyên bố rằng các trung tâm Vui Vui Land tại Vincom không liên quan đến thương hiệu tiNiWorld/tiNiStore và không thuộc sở hữu của công ty N Kid Group.

Đồng thời, tiNiWorld cũng tuyên bố rằng họ không bán cổ phần hay nhượng quyền thương hiệu cho bất kỳ đơn vị nào khác, do đó họ không chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ, an toàn, và các vấn đề khác phát sinh từ các trung tâm mà họ không quản lý.

Dữ liệu cho thấy, N Kid Corp đã trải qua hai vòng gọi vốn với tổng số tiền huy động là hơn 70 triệu USD. Trong đó, năm 2016, công ty huy động thành công 40 triệu USD từ quỹ Standard Chartered Private Equity (SCPE).

Đến năm 2019, N Kid Corp tiếp tục nhận được vốn đầu tư 36,2 triệu USD từ công ty quản lý quý Crescent Point của Singapore để tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. Cả hai thương vụ trên đều có sự cố vấn của công ty tư vấn BDA Partners.

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement