Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Số người chết ở Gaza lên tới 11.500

Quân sự

17/11/2023 09:48

Vào ngày thứ 40 của cuộc tấn công của Israel vào Dải Gaza, số người chết đã tăng lên 11.500 khi trẻ em và phụ nữ Palestine thương vong gần 8.000 người.

Các cuộc tấn công của Israel tiếp tục diễn ra trên khắp Gaza, khiến khu vực này bị mất điện liên lạc do nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chính hết nhiên liệu cho máy phát điện.

Ashraf al-Qudra, người phát ngôn của Bộ Y tế ở Gaza, cho biết "hàng nghìn phụ nữ, trẻ em, người bệnh và bị thương có nguy cơ tử vong" khi Israel tiếp tục cuộc tấn công vào al-Shifa trong đêm thứ ba, trong nỗ lực tìm kiếm một trung tâm chỉ huy của Hamas mà từ lâu họ tuyên bố nằm ở đó.

Số người chết ở Gaza lên tới 11.500- Ảnh 1.

Nguồn: Anadolu

Bệnh viện Indonesia ở phía Bắc Gaza "hoàn toàn ngừng hoạt động", giám đốc bệnh viện nói với Al Jazeera, ngay cả khi bệnh viện này đang phải vật lộn với nhiều bệnh nhân không thể được chăm sóc y tế tại al-Shifa.

Ít nhất 11.500 người đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công của Israel vào Gaza kể từ ngày 7/10, nhưng con số này không được cập nhật trong nhiều ngày do hệ thống y tế sụp đổ trong bối cảnh các cuộc tấn công của Israel. 

Tại Israel, số người chết chính thức do các cuộc tấn công của Hamas là hơn 1.200.

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ