Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Những ứng dụng quen thuộc nhưng lại ngốn pin điện thoại nhất

Thủ thuật

14/12/2022 12:04

Những ứng dụng bạn sử dụng quen thuộc hàng ngày lại chính là nguyên nhân gây hao pin trên điện thoại, vậy bạn có biết chúng gồm những gì không?

Có vô số ứng dụng dành cho thiết bị Android trên Google Play Store. Nhìn chung, người dùng có xu hướng tải xuống các ứng dụng phổ biến giống nhau. Tuy nhiên, để có thể chăm sóc tốt nhất cho viên pin trên chiếc smartphone của mình, có một số trong số chúng mà bạn nên tránh tải xuống hoặc sử dụng ít thường xuyên hơn.

Công ty nghiên cứu pCloud đã tổng hợp dữ liệu nghiên cứu của mình và kết luận danh sách các ứng dụng tiêu thụ pin nhiều nhất trên điện thoại thông minh.

Dù có cài đặt tối ưu tốt đến đâu, các ứng dụng này vẫn ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của điện thoại. Danh sách các ứng dụng có mức sử dụng năng lượng cao nhất như sau:

Những ứng dụng quen thuộc nhưng lại ngốn pin điện thoại nhất - Ảnh 1.

Trên thực tế, chúng là những ứng dụng rất phổ biến và trên điện thoại người dùng có thể đang sở hữu nhiều hơn một ứng dụng. Vì chúng vẫn có thể vận hành ngầm ở chế độ nền và ngốn pin, do đó bạn nên cân nhắc loại bỏ chúng nếu không sử dụng thường xuyên, đặc biệt nếu trước đây bạn đã gặp sự cố về pin.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement