Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Giá mua 'tích xanh' cho người dùng Twitter bằng iOS của Apple cao hơn các ứng dụng khác

Số hóa

11/12/2022 17:29

Gã khổng lồ mạng xã hội không giải thích tại sao người dùng Apple lại bị tính phí nhiều hơn những người khác.

Twitter sẽ khởi chạy lại phiên bản cải tiến của dịch vụ đăng ký Twitter Blue (tạm dịch là "tích xanh") vào thứ Hai (12/12) với mức giá cao hơn cho người dùng Apple, công ty cho biết trong một tweet vào thứ Bảy.

Twitter cho biết người dùng có thể đăng ký dịch vụ cho phép người đăng ký chỉnh sửa tweet, tải lên video 1080p và nhận xác minh tài khoản bài đăng có dấu kiểm màu xanh, với giá 8 USD mỗi tháng qua web nhưng với giá 11 USD mỗi tháng qua ứng dụng Apple iOS.

Giá mua 'tích xanh' cho người dùng Twitter bằng iOS của Apple cao hơn các ứng dụng khác

 - Ảnh 1.

Giá mua 'tích xanh' cho người dùng Twitter bằng iOS của Apple cao hơn các ứng dụng khác.

Twitter không giải thích lý do tại sao người dùng Apple bị tính phí nhiều hơn những người khác nhưng đã có báo cáo phương tiện truyền thông rằng công ty đang tìm cách bù đắp các khoản phí được tính trong App Store.

Twitter ban đầu đã tung ra "tích xanh" vào đầu tháng 11 nhưng đã bị tạm dừng khi các tài khoản giả mạo mọc lên như nấm. Sau đó, nó được lên kế hoạch ra mắt lại vào ngày 29 tháng 11 nhưng sau đó cũng đã bị lùi lại.

Elon Musk, người đã mua Twitter với giá 44 tỷ USD vào tháng 11, trong một loạt tweet trước đó đã nói về sự bất bình với Apple, bao gồm khoản phí 30% mà nhà sản xuất iPhone tính cho các nhà phát triển phần mềm khi mua hàng trong ứng dụng.

Sau đó, ông cáo buộc Apple đe dọa chặn Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng của mình và nói thêm rằng nhà sản xuất iPhone đã ngừng quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, sau cuộc gặp sau đó với giám đốc điều hành Apple Tim Cook, ông đã tweet rằng có sự hiểu lầm và việc Twitter bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng của Apple đã được giải quyết.

(NBC News)

PV
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement