Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thủ thuật giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng hiệu quả trên iPhone

Thủ thuật

13/01/2024 16:26

Việc bảo vệ thông tin thẻ tín dụng không chỉ là một lựa chọn, mà đã trở thành một yêu cầu cấp thiết. Đặc biệt với người dùng iPhone, việc này càng trở nên quan trọng hơn bởi sự phổ biến của các giao dịch trực tuyến.

Bài viết này sẽ giới thiệu một thủ thuật hiệu quả trên iPhone giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng của mình một cách an toàn và đáng tin cậy. Hãy cùng Sforum tìm hiểu để đảm bảo rằng bạn luôn ở trong tình trạng an toàn nhất khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Khả năng phản hồi tin nhắn ngay trên màn hình khóa của iPhone có thể trông không nguy hiểm, nhưng thực tế lại mở ra cơ hội cho những người xấu xâm nhập vào các tin nhắn của bạn và thậm chí xác nhận giao dịch giả mạo. Các tính năng khác như Siri, ứng dụng Home và Wallet cũng có nguy cơ bị khai thác không chính đáng, dẫn đến nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân.

Thủ thuật giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng hiệu quả trên iPhone- Ảnh 1.

Vì vậy, việc vô hiệu hóa tính năng phản hồi tin nhắn trên màn hình khóa là biện pháp quan trọng để tránh những truy cập không mong muốn tới thiết bị của bạn. Việc thực hiện bước này giúp đảm bảo mọi hoạt động liên quan đến tin nhắn sẽ yêu cầu thiết bị phải mở khóa, từ đó nâng cao độ an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn.

Để làm được điều này bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy tìm đến và chọn phần Face ID & Mật mã.

Thủ thuật giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng hiệu quả trên iPhone- Ảnh 2.

Tiếp theo, bạn cần nhập mật mã thiết bị để xác thực.

Thủ thuật giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng hiệu quả trên iPhone- Ảnh 3.

Sau khi nhập mã, trong mục Cho phép truy cập khi bị khóa, hãy tìm và tắt tùy chọn Trả lời bằng tin nhắn để hoàn tất quá trình.

Thủ thuật giúp bạn bảo vệ thông tin thẻ tín dụng hiệu quả trên iPhone- Ảnh 4.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn có thể tắt thêm các tính năng Siri, Ví, Tiện ích màn hình khóa, Trung tâm điều khiển,.. trong mục Cho phép truy cập khi bị khóa này.

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement