Các nhà hàng Đông Nam Á thua lỗ vì thói quen kéo dài từ COVID-19
Trên khắp châu Á, nhiều bên kinh doanh nhà hàng đang thua lỗ khi số lượng thực khách đi ăn ngoài chưa thể phục hồi về mức như trước đại dịch COVID-19.
Báo cáo phân tích20/04/2024
Hàng ngàn doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản, kinh tế Mỹ trải qua một năm đầy sóng gió
Tiêu dùng3 năm trước
Chống đói khi du xuân: Đây là 12 hàng quán mở xuyên Tết Canh Tý tại Sài Gòn
Du lịch & Ẩm thực4 năm trước
Đây là những điểm buffet đẳng cấp 5 sao tại Sài Gòn, bạn nên đến một lần trong đời
Tiêu dùng thông minh5 năm trước
Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa tiếp tục giành chứng chỉ dịch vụ xuất sắc năm 2019 của TripAdvisor
Doanh nghiệp5 năm trước
Chick-fil-A mới là chuỗi thức ăn nhanh tốt nhất ở Mỹ, chứ không phải McDonald
Thị trường 24h5 năm trước