Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Nhà đầu tư nên mua 3 cổ phiếu này vào lúc thị trường yếu kém, Jim Cramer nói

Tài chính cá nhân

16/08/2022 11:38

Jim Cramer của CNBC hôm thứ Hai đã khuyên các nhà đầu tư nên mua cổ phiếu của Apple, Tesla và Microsoft, nếu chúng giảm giá.

"Các biểu đồ, như Carolyn Boroden giải thích, cho thấy rằng Apple, Tesla và Microsoft có thể đi ngang vào thời điểm này, hoặc thậm chí giảm một chút khi chúng chống lại các mức kháng cự, nhưng bạn nên mua chúng vào bất kỳ điểm yếu nào và biểu đồ của chúng cho thấy vẫn còn tăng giá dài hạn", người dẫn chương trình "Mad Money" cho biết.

Boroden quyết định tập trung vào Apple, Tesla và Microsoft sau khi nhận thấy mô hình tăng giá của các mức cao hơn và mức thấp hơn trong cổ phiếu, cùng với sự giao nhau của đường trung bình động theo cấp số nhân 5 ngày và 13 ngày, theo Cramer.

Để bắt đầu lời giải thích của mình về phân tích của Boroden, Cramer trước tiên đã xem xét biểu đồ hàng ngày của Apple.

Nhà đầu tư nên mua 3 cổ phiếu này vào lúc thị trường yếu kém, Jim Cramer nói - Ảnh 1.

Boroden lưu ý rằng đợt tăng giá cuối cùng của Apple dường như đã tạo ra mức kháng cự khoảng 173 USD và mức trần đó cần phải được xóa trước khi đà tăng của Apple có thể tiếp tục, Cramer nói.

Ông nói thêm rằng Boroden tin rằng nếu Apple có thể tăng ít hơn 1 USD và duy trì, giá sau đó có thể lên đến 197,60 USD - một mục tiêu giá mà cô ấy đã tính toán bằng cách sử dụng tỷ lệ Fibonacci. Boroden và các kỹ thuật viên thị trường khác sử dụng chiến lược Fibonacci để phát hiện các mẫu có thể báo hiệu khi một cổ phiếu hoặc chứng khoán khác có thể thay đổi hướng đi.

Boroden cũng thấy năm chu kỳ thời gian Fibonacci sẽ đến từ hôm nay đến thứ Sáu, có nghĩa là Apple có nhiều khả năng thay đổi quỹ đạo của mình trong khoảng thời gian đó. Nói cách khác, cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone có thể sẽ giảm.

Tuy nhiên, nếu nó vẫn còn nguyên vẹn, biểu đồ dài hạn vẫn là xu hướng tăng, theo Boroden.

Carolyn Boroden là ai?

Carolyn Boroden, cố vấn giao dịch hàng hóa và nhà phân tích kỹ thuật chuyên về phân tích Fibonacci, là chủ sở hữu của Synchronicity Market Timing, LLC. Hình thức phân tích giá và thời gian độc đáo của cô đang nhanh chóng chứng tỏ là một trong những kỹ thuật giao dịch hứa hẹn nhất sử dụng Fibonacci hiện nay.

Cuốn sách đầu tiên của Carolyn, Fibonacci Trading: How to Master the Time and Price Advantage, được xuất bản bởi McGraw-Hill vào đầu năm 2008.

Chấn Hưng
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement