Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Món ngon mỗi ngày: Cá tuyết áp chảo

Du lịch & Ẩm thực

19/07/2022 17:53

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 20 phút.

Bữa ăn nhanh chóng này có hương vị đậm đà từ dầu hào, nước sốt được làm từ nước hàu cô đặc, nước tương thường được sử dụng trong các món ăn Trung Quốc. Kết hợp với tỏi, gừng và bơ để tạo ra một hương vị tuyệt vời cho phi lê cá tuyết. Nếu không có cá tuyết hoặc cá vược sọc thì cá hồi là lựa chọn thay thế tốt.

Món ngon mỗi ngày: Cá tuyết áp chảo - Ảnh 1.

THÀNH PHẦN

3 muỗng canh dầu hạt cải.

3 tép tỏi, cắt lát mỏng.

2 muỗng canh gừng tươi băm nhỏ.

250 gram cải thìa.

Muối Kosher và tiêu đen.

¼ chén dầu hào.

1 muỗng canh nước tương.

226 gram phi lê cá tuyết không xương, không da, cắt theo chiều dọc thành miếng.

1 muỗng canh bơ.

1 thìa nước cốt chanh.

Cơm nấu chín, mì soba hoặc mì trứng để ăn cùng.

THỰC HIỆN

Bước 1: Đun nóng 2 muỗng canh dầu. Thêm tỏi và gừng vào nấu, đảo đều cho đến khi có mùi thơm, trong 1 phút.

Bước 2: Cho cải ngọt vào, nêm chút muối và tiêu rồi nấu, đảo đều cho đến khi chín mềm khoảng 5 phút. Chuyển sang đĩa. Cho dầu hào, xì dầu và 1 thìa dầu còn lại vào chảo và đun lửa vừa. Nêm cá nhẹ với muối, tiêu rồi cho vào chảo. Đun nhỏ lửa ở mức trung bình-thấp trong 5 phút. Trở cá và đun nhỏ lửa, nêm nước sốt lên cá, cho đến khi cá chín, khoảng 5 phút. Cho bơ và nước cốt chanh vào và đun ở lửa vừa cho đến khi nước sốt sệt lại, khoảng 2 phút.

Bước 3: Cho cá và cải ngọt lên cơm hoặc mì. Rưới nước sốt còn lại.

(Nguồn: NYT Cooking)

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Món ngon mỗi ngày: Gà sốt chanh

Món ngon mỗi ngày: Gà sốt chanh

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 25 phút.

Du lịch & Ẩm thực

05/10/2022

Món ngon mỗi ngày: Ngũ cốc đậu lăng với hành

Món ngon mỗi ngày: Ngũ cốc đậu lăng với hành

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 35 phút.

Du lịch & Ẩm thực

02/10/2022

Món ngon mỗi ngày: Súp đậu lăng đỏ

Món ngon mỗi ngày: Súp đậu lăng đỏ

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 người ăn, thực hiện trong 45 phút.

Du lịch & Ẩm thực

02/10/2022

Chuyên gia: Du lịch châu Á - Thái Bình Dương khó phục hồi hoàn toàn trước năm 2023

Chuyên gia: Du lịch châu Á - Thái Bình Dương khó phục hồi hoàn toàn trước năm 2023

Ngay cả khi các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương đã loại bỏ hầu hết các tuyến đường du lịch của họ, việc thiếu khách du lịch Trung Quốc vẫn tiếp tục đè nặng lên công suất sử dụng khách sạn.

Du lịch & Ẩm thực

30/09/2022

Các nền kinh tế Đông Á phục hồi sau khi chấm dứt hạn chế du lịch do COVID

Các nền kinh tế Đông Á phục hồi sau khi chấm dứt hạn chế du lịch do COVID

Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản đang mở cửa biên giới để bắt đầu tăng trưởng, dựa trên sự phục hồi do du lịch dẫn đầu, nhưng nền kinh tế thế giới đang đi xuống có thể làm hy vọng phục hồi nhanh chóng.

Du lịch & Ẩm thực

30/09/2022

Món ngon mỗi ngày: Phô mai bia

Món ngon mỗi ngày: Phô mai bia

Công thức thực hiện được 544 gram phô mai bia, trong 15 phút.

Du lịch & Ẩm thực

29/09/2022

Các hãng hàng không 'rục rịch' mở lại các chuyến bay đến Hồng Kông

Các hãng hàng không 'rục rịch' mở lại các chuyến bay đến Hồng Kông

Các hãng hàng không quốc tế đang tranh nhau mở thêm nhiều chuyến bay đến Hồng Kông (Trung Quốc) khi thành phố này kết thúc hai năm rưỡi áp dụng các biện pháp kiểm dịch, khiến nhu cầu đi lại tăng vọt.

Du lịch & Ẩm thực

27/09/2022

Món ngon mỗi ngày: Pizza gà nướng Buldak Hàn Quốc

Món ngon mỗi ngày: Pizza gà nướng Buldak Hàn Quốc

Công thức thực hiện được 2 bánh pizza, trong vòng 50 phút.

Du lịch & Ẩm thực

25/09/2022

Món ngon mỗi ngày: Súp bông cải xanh phô mai

Món ngon mỗi ngày: Súp bông cải xanh phô mai

Công thức phù hợp với khẩu phần 4 đến 6 người ăn, thực hiện trong 1 giờ.

Du lịch & Ẩm thực

24/09/2022