Món ngon mỗi ngày: Cách làm mì căn kho nấm – cháo lá dứa
Cháo dẻo, rền, non non màu lá dứa. Mì căn và nấm nâu nâu, sánh loáng nước kho. Ớt xanh, ớt đỏ, nằm lả lơi bên những chùm tiêu xanh, thơm phưng phức. Cuốn hút vô ngần.
Du lịch & Ẩm thực30/07/2021
Món ngon mỗi ngày: Hướng dẫn cách làm ngó sen không bị đen – món ngon từ ngó sen
Du lịch & Ẩm thực3 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Hướng dẫn cách nấu cháo gà ác hạt sen cho bé ăn dặm
Du lịch & Ẩm thực3 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Cách làm bò bít tết sốt tiêu đen chuẩn vị Âu – ngon như nhà hàng
Du lịch & Ẩm thực3 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Đậm đà, đưa cơm với 3 cách làm cá thu sốt cà chua, sốt me, sốt tỏi ớt ngon khó cưỡng
Du lịch & Ẩm thực3 năm trước
Món ngon mỗi ngày: Cách nấu canh chua cá lóc thanh mát ngày hè, ngon tròn vị
Du lịch & Ẩm thực3 năm trước