Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Netflix tham vọng lấn sân game PC

Game online

29/11/2022 14:49

Bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực game mobile vào năm 2021, Netflix đã có những khó khăn khó nói khi chưa tới 1% người dùng trải nghiệm các trò chơi do công ty này phát hành.

Gã khổng lồ thị trường phát video trực tuyến lại muốn mở rộng việc cung cấp các trò chơi di động của mình sang nền tảng PC và mảnh ghép hoàn hảo cho tham vọng này chính là các tựa game AAA. 

Để bắt đầu một chiến dịch lớn, Netflix cần chiêu mộ những người tài về làm việc cho mình và trên trang web chính thức của công ty này gần đây đã xuất hiện thêm một vị trí mới mang tên "Giám đốc Trò chơi".

Netflix thể hiện tham vọng lấn sân game PC - Ảnh 1.

Người đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trò chơi tại Netflix cần có kỹ năng và kinh nghiệm để giúp công ty giải trí này định hướng phát triển cùng tầm nhìn sáng tạo cho một tựa game PC AAA hoàn toàn mới. Bản mô tả chi tiết trách nhiệm của vị trí Giám đốc bắt buộc các ứng viên phải "phát triển, bảo vệ và liên tục cải tiến cũng như nhớ rõ tầm nhìn sáng tạo cốt lõi cho trò chơi".

Trong mô tả công việc ở vị trí Giám đốc Trò chơi thì Netflix cũng đã thể hiện những ý tưởng thai nghén về một tựa game AAA mà họ mong muốn như: được phát triển trên Unreal Engine, là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc game bắn súng góc nhìn thứ ba và cuối cùng làm tham vọng thu hút từ 10 đến 100 triệu người chơi đến với tựa game PC đầu tay của Netflix.

Cho đến thời điểm hiện tại, Netflix chỉ đang tập trung đảm nhận mảng game mobile cùng dữ liệu đám mây và việc phát triển thêm một tựa game AAA trên nền tảng PC sẽ là một khởi đầu quan trọng đối với công ty giải trí này.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement