Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Đã có iOS 17 và iPadOS 17 beta 8

Số hóa

30/08/2023 14:32

Apple hôm nay đã tung ra bản beta thứ tám của các bản cập nhật iOS 17 và iPadOS 17 sắp tới cho các nhà phát triển cũng như những người tham gia chương trình public beta để họ thử nghiệm.

Hiện tại, các nhà phát triển và người dùng đăng ký chương trình public beta có thể chọn tham gia các bản thử nghiệm mới bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, chuyển đến phần Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn "Cập nhật Beta" và bật iOS 17 Beta. 

Lưu ý rằng, để tải xuống iOS 17 và iPadOS 17 beta 8 thì bạn cần sử dụng Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển.

Dù không phải là một bản cập nhật lớn nhưng iOS 17 vẫn mang đến khá nhiều tính năng đáng chú ý cho người dùng. Một trong số đó là posters, tính năng biến liên hệ thành hình ảnh hiển thị toàn màn hình trên iPhone của người nhận khi bạn gọi cho họ.

Đã có iOS 17 và iPadOS 17 beta 8 - Ảnh 1.

Trong Messages, các ứng dụng đã được chuyển sang giao diện ẩn mới để có giao diện gọn gàng hơn và có tính năng Check In mới được thiết kế để cho phép bạn bè và gia đình của bạn theo dõi bạn khi bạn đi du lịch. 

Check In tự động thông báo cho bạn bè hoặc thành viên gia đình khi bạn đến một điểm đến, chẳng hạn như nhà riêng. Vị trí hiện cũng có thể được chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng Check In.

iOS 17 cũng mang đến StandBy, một chế độ sạc mới biến màn hình thành hiển thị trạng thái với ngày và giờ. Nó có thể hiển thị thông tin từ Live Activities, tiện ích, đồng thời tự động bật khi điện thoại của bạn ở chế độ ngang trong khi sạc. Bạn có thể vuốt sang phải để xem một số ảnh và nó đi kèm với các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement