Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple phát hành iOS 17 và iPadOS 17 public beta 3 với nhiều cải tiến

Số hóa

10/08/2023 15:32

Ngày 10/8, Apple đã tung ra các bản thử nghiệm thứ ba của iOS 17 và iPadOS 17 cho những người thử nghiệm public beta, cho phép những người không phải là nhà phát triển dùng thử phần mềm trước khi ra mắt.

Được biết, iOS/iPadOS 17 public beta 3 xuất hiện sau khoảng hơn 1 tuần kể từ khi bản thử nghiệm thứ hai được phát hành và nó cung cấp các tính năng mới giống như bản developer beta 5 vừa được phát hành vào ngày hôm qua.

Hiện tại, những người đã đăng ký chương trình thử nghiệm public beta của Apple đã có thể tải xuống các bản cập nhật iOS 17‌ và ‌iPadOS 17‌ bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, truy cập tới phần Cài đặt chung, nhấn vào phần Cập nhật phần mềm và bật tùy chọn ‌iOS 17‌ Public Beta.

Apple phát hành iOS 17 và iPadOS 17 public beta 3 với nhiều cải tiến - Ảnh 1.

‌iOS 17‌ bổ sung một tùy chọn StandBy mới cho iPhone, cho phép nó hoạt động như một trung tâm thông tin khi điện thoại được sạc khi nằm ngang. Chế độ chờ hiển thị thời gian, Live Activities, thông báo đến và rất nhiều widget khác.

Ngoài ra, các widget bạn sử dụng trên màn hình khóa và màn hình chính giờ đây hỗ trợ tương tác, nên bạn có thể thực hiện những việc như điều khiển đèn thông minh hoặc đánh dấu Lời nhắc mà không cần mở ứng dụng.

Trên iOS 17, AirDrop có tính năng NameDrop mới để chia sẻ nhanh thông tin liên hệ với một người ở gần và ứng dụng Phone có Contact Posters có thể tùy chỉnh cho phép bạn chọn những gì mọi người nhìn thấy khi bạn gọi cho họ.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement