Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple phát hành bản public beta đầu tiên của iOS 17 và iPadOS 17

Số hóa

14/07/2023 14:00

Ngày 13/7 đã tung ra các bản beta đầu tiên của iOS 17 và iPadOS 17 cho những người thử nghiệm public beta, lần đầu tiên tung ra phần mềm mới cho người dùng kể từ Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6.

Cho đến nay, các nhà phát triển đã có 3 bản beta và bản public beta đầu tiên của iOS/iPadOS 17 cung cấp các tính năng mới giống như bản developer beta 3.

Hiện tại, những người đã đăng ký chương trình thử nghiệm public beta của Apple đã có thể tải xuống các bản cập nhật ‌iOS 17‌ và ‌iPadOS 17‌ bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, truy cập tới phần Cài đặt chung, nhấn vào phần Cập nhật phần mềm và bật tùy chọn ‌iOS 17‌ Public Beta.

Apple phát hành bản public beta đầu tiên của iOS 17 và iPadOS 17 - Ảnh 1.

‌iOS 17‌ bổ sung một tùy chọn StandBy mới cho iPhone, cho phép nó hoạt động như một trung tâm thông tin khi điện thoại được sạc khi nằm ngang. Chế độ chờ hiển thị thời gian, Live Activities, thông báo đến và rất nhiều widget khác.

Ngoài ra, các widget bạn sử dụng trên màn hình khóa và màn hình chính giờ đây hỗ trợ tương tác, nên bạn có thể thực hiện những việc như điều khiển đèn thông minh hoặc đánh dấu Lời nhắc mà không cần mở ứng dụng.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement