Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple phát hành iOS 17 Beta 2

Trải nghiệm

27/06/2023 15:41

Vừa qua, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS mới với tên gọi 17 Beta 2 cho nhà phát triển và những người tham gia thử nghiệm sau khi phát hành bản Beta 1 vào đầu tháng.

Phiên bản này được đi kèm với một số thay đổi vô cùng ấn tượng. Những cải tiến này bao gồm việc tái thiết kế màn hình nhằm phục vụ việc hiển thị chi tiết hơn và ra mắt một số tính năng mới từng được đề cập đến trước đó tại sự kiện WWDC.

iOS 17 Beta 2 có gì?

Tính năng AirDrop mới cho phép truyền file bằng cách chạm chắc chắn sẽ là một trong những tính năng thu hút sự chú ý của người dùng. Trong phần Cài đặt hệ thống trên điện thoại của bạn, trang cài đặt vị trí sẽ được cập nhật với tùy chọn MicroLocation mới, cho phép cung cấp dữ liệu vị trí chi tiết hơn cho các ứng dụng và chia sẻ vị trí.

Apple phát hành iOS 17 Beta 2 - Ảnh 1.

Ngoài ra, tính năng Kiểm tra tin nhắn đã được tích hợp vào ứng dụng Tin nhắn, giúp người dùng có thể tự động chia sẻ toàn bộ hoặc một phần cho người thân của họ khi đến nơi.

Bây giờ, chế độ StandBy có thêm tính năng cho phép tắt tất cả các thông báo theo nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được các thông báo quan trọng của mình.

Trong ứng dụng Apple Music, bạn có thể chuyển đổi để điều chỉnh độ dài của khoảng thời gian chuyển bài hát từ 1 đến 12 giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy được một số tùy chọn về kích thước mới của ứng dụng Apple Music trên phiên bản hệ điều hành mới này.

iOS 17 Beta 2 hỗ trợ những thiết bị nào?

Tuy iOS 17 Beta 2 có thể hỗ trợ đa dạng các thiết bị, nhưng không phải thiết bị nào bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất hệ điều hành của "Quả Táo cắn dở" này. Đặc biệt là với những phiên bản iPhone, iPad,… đã được ra mắt từ lâu; điều này dường như chắc chắn không thể xảy ra.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement