Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Đã có bản beta đầu tiên của macOS Sonoma 14.4 cho các nhà phát triển

Số hóa

30/01/2024 09:18

Ngày 30/1, Apple đã tung ra bản beta đầu tiên của bản cập nhật macOS Sonoma 14.4 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Được biết, phần mềm mới này xuất hiện chỉ sau một tuần kể từ khi Apple phát hành macOS Sonoma 14.3 để mang đến một số tính năng mới cho người dùng Mac.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia phiên bản beta thông qua phần Cập nhật phần mềm của ứng dụng Cài đặt hệ thống. Trong phần cập nhật Beta, hãy bật Sonoma Developer Beta. Lưu ý rằng cần có Apple ID được liên kết với tài khoản Nhà phát triển Apple để tải bản beta.

Đã có bản beta đầu tiên của macOS Sonoma 14.4 cho các nhà phát triển- Ảnh 1.

Được biết, macOS Sonoma‌ 14.4 giới thiệu một số tính năng giống iOS 17.4 beta, chẳng hạn như các ký tự biểu tượng cảm xúc mới. Bản cập nhật này dường như cũng được Apple sử dụng để sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất các máy Mac cũ.

Trước đó, "Táo khuyết" cũng vừa phát hành macOS Sonoma‌ 14.3 để mang đến danh sách phát cộng tác trong Apple Music, qua đó giúp những người đăng ký ‌Apple Music‌ có thể tạo danh sách phát với bạn bè và các thành viên gia đình.

Phần mềm này cũng có phần AppleCare & Bảo hành được cập nhật trong Cài đặt hiển thị phạm vi bảo hiểm cho tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng Apple ID.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement