Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple Vision Pro: Những điều bạn nên biết trước khi mua khi bắt đầu đặt hàng trước

Số hóa

20/01/2024 09:42

Các đơn đặt hàng trước cho tai nghe thực tế tăng cường được chờ đợi từ lâu của Apple, Vision Pro, có giá 3.499 USD, đã bắt đầu vào thứ Sáu (19/1) trước khi phát hành tại Mỹ vào ngày 2/2.

Vision Pro là lần đầu tiên công ty có trụ sở tại Cupertino giới thiệu danh mục sản phẩm mới kể từ khi Apple Watch ra mắt vào năm 2015.

Giám đốc điều hành Tim Cook đã mô tả Vision Pro, sản phẩm được ra mắt lần đầu tiên tại hội nghị các nhà phát triển của công ty vào tháng 6, là một kỷ nguyên mới của điện toán không gian .

Điện toán không gian liên quan đến việc số hóa các tương tác giữa máy móc, con người, đồ vật và môi trường xung quanh chúng, cho phép và tăng cường các hành động cũng như sự tương tác.

Mua Vision pro như thế nào?

Khi khách hàng mua Vision Pro, họ cần quét khuôn mặt bằng iPhone hoặc iPad có Face ID. Điều này giúp công ty xác định được kích thước băng đô phù hợp.

Người mua cần có phiên bản mới nhất của ứng dụng Apple Store để quét khuôn mặt.

Khách hàng có thể đặt hàng bằng cách truy cập trang Apple Store cho biết việc giao sản phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 2/2.

Apple Vision Pro: Những điều bạn nên biết trước khi mua khi bắt đầu đặt hàng trước- Ảnh 1.

Ảnh: Apple

Giá bán

Vision Pro có giá khởi điểm là 3.499 USD với dung lượng 256GB. Apple đang cung cấp tùy chọn tài trợ trong 12 tháng cho mẫu máy này, tương đương với 291,58 USD mỗi tháng.

Ngoài ra, còn có các tùy chọn lưu trữ khác, bao gồm phiên bản 512GB có giá 3.699 USD và phiên bản 1TB có giá 3.899 USD.

AppleCare Plus, chương trình bảo vệ của công ty đối với những hư hỏng do tai nạn, có giá khoảng 499 USD. Hộp đựng du lịch để bảo vệ thiết bị khỏi bụi và trầy xước được bán riêng với giá 199 USD. Một viên pin bổ sung sẽ có giá 199 USD trong khi các ống kính có thể mua với giá 149 USD.

Dự kiến có bao sản phẩm Vision Pro?

Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế dự đoán Apple sẽ xuất xưởng ít hơn 200.000 chiếc trong năm nay. Trước đó, nhà phân tích Christine Wang của KGI Securities cho biết bà cũng dự kiến sẽ xuất xưởng 200.000 chiếc trong năm đầu tiên.

Ngược lại, tai nghe AR-VR của Meta trong ba quý đầu năm ngoái đã xuất xưởng hơn 10 lần số lượng dự kiến của Apple, theo tính toán của IDC.

Credit Suisse dự đoán Apple có thể xuất xưởng hơn một triệu chiếc trong năm đầu tiên. Công ty đã bán được hơn 1,4 triệu chiếc iPhone trong năm đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 6/2007, tạo ra doanh thu khoảng 630 triệu USD.

Người dùng có thể đeo kính khi sử dụng Vision Pro không?

Không. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng mà không cần đeo kính. Nếu người dùng đeo kính để điều chỉnh thị lực, họ có thể cần mua bộ phận quang học Zeiss sẽ gắn từ tính vào Vision Pro.

Có thể sử dụng Vision Pro bên ngoài Mỹ không?

Apple Vision Pro chỉ được bán ở Mỹ và được thiết kế để khách hàng ở Mỹ sử dụng ở nhà, tại nơi làm việc và khi đi du lịch, Apple cho biết.

Nếu khách hàng mua thiết bị ở Mỹ và mang thiết bị đến một quốc gia nào đó, họ có thể không truy cập được một số ứng dụng, tính năng hoặc nội dung nhất định do giấy phép hoặc các hạn chế khác ở các khu vực khác.

Công ty cho biết họ "mong muốn đưa Apple Vision Pro đến nhiều quốc gia hơn vào cuối năm nay".

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement