Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Apple phát hành macOS Sonoma 14.3 RC

Số hóa

18/01/2024 14:49

macOS Sonoma 14.3 RC được xem là bản thử nghiệm cuối cùng của phần mềm, và nó chỉ là một bản cập nhật nhỏ, tập trung vào sửa lỗi cũng như cải thiện hiệu năng cho máy Mac.

Apple hôm nay đã tung ra bản Release Candidate của bản cập nhật macOS Sonoma 14.3 sắp tới cho các nhà phát triển để họ thử nghiệm trước các tính năng mới.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia phiên bản macOS Sonoma 14.3 RC thông qua phần Cập nhật phần mềm của ứng dụng Cài đặt hệ thống. Trong bản cập nhật Beta, chỉ cần bật Sonoma Developer Beta. Lưu ý rằng cần có Apple ID được liên kết với tài khoản Nhà phát triển Apple để tải bản beta.

Apple phát hành macOS Sonoma 14.3 RC- Ảnh 1.

Được biết, macOS Sonoma 14.3 chỉ là một bản cập nhật nhỏ, giúp bổ sung một vài tính năng mới cũng như sửa các lỗi còn tồn đọng như:

macOS Sonoma 14.3 giới thiệu các cải tiến cho Apple Music cũng như các tính năng khác, sửa lỗi và cập nhật bảo mật cho máy Mac của bạn.

Cộng tác trên danh sách phát trong Apple Music cho phép bạn mời bạn bè tham gia danh sách phát của mình và mọi người có thể thêm, sắp xếp lại và xóa bài hát.

Có thể thêm phản ứng biểu tượng cảm xúc vào bất kỳ bản nhạc nào trong danh sách phát cộng tác trong Apple Music.

AppleCare & Bảo hành trong Cài đặt hiển thị bảo hiểm cho tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement