Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Chiếc siêu du thuyền Lamborghini 63 đầu tiên đến Mỹ

Chơi xe

21/09/2022 17:25

Prestige Marine đã thông báo rằng chiếc siêu du thuyền Lamborghini 63 đầu tiên do Tecnomar chế tạo hiện đã cập cảng Miami.

Được đặt làm tại cơ sở sản xuất hiện đại của Italian Sea Group gần Sant'Agatha Bolognese, nơi Lamborghini gọi là quê hương, chiếc du thuyền này được thiết kế đặc biệt cho người sử dụng. 

Tecnomar for Lamborghini 63 (số 63 liên quan đến chiều dài của du thuyền tính bằng feet và nền tảng của Lamborghini năm 1963) ra đời từ sự hợp tác giữa Lamborghini và xưởng đóng tàu The Italian Sea Group.

Lamborghini vừa ra mắt siêu du thuyền 4.000 mã lực đầu tiên tại Mỹ - Ảnh 1.

Siêu du thuyền Lamborghini và xưởng đóng tàu The Italian Sea Group.

Mẫu du thuyền này cũng có "hình dáng siêu thể thao" cũng như mui cứng lấy cảm hứng từ những chiếc xe của Lamborghini vì nó không chỉ đảm bảo khả năng bảo vệ khỏi nắng và gió mà còn đảm bảo hiệu suất khí động học đáng ngạc nhiên. 

Lamborghini vừa ra mắt siêu du thuyền 4.000 mã lực đầu tiên tại Mỹ - Ảnh 2.

Họa tiết hình lục giác đặc trưng của những chiếc siêu xe của Lamborghini khi nhìn từ phía trước hoặc phía sau được tái hiện một cách tinh tế trong các cửa sổ góc cạnh của thân tàu và cánh cửa mở của du thuyền.

Tecnomar for Lamborghini 63 có 2 phòng ngủ với tông màu vàng/xám cùng các họa tiết lục giác. Phòng ngủ chính còn được trang bị TV cũng như hàng ghế dài ngồi thư giãn. Khách hàng có thể chi thêm tiền để tự do lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu được dùng trong phòng ngủ.

Siêu du thuyền Lamborghini 63 có 2 phòng ngủ với tông màu vàng/xám cùng các họa tiết lục giác.

Lấy cảm hứng từ Lamborghini Sian FKP 37, nhà sản xuất du thuyền đã kết hợp các hình dạng lục giác với các góc sắc nét trong thiết kế của con thuyền.

Một tấm che nắng mui cứng giúp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, đồng thời phía sau là một cặp động cơ diesel MAN V12 sáng lấp lánh, công suất 2.000 mã lực mỗi động cơ.

Lamborghini vừa ra mắt siêu du thuyền 4.000 mã lực đầu tiên tại Mỹ - Ảnh 4.

Chiếc du thuyền được trang bị động cơ V12 của thương hiệu MAN. Khối động cơ này cho công suất 3.945 mã lực, tốc độ tối đa tương đương 117 km/h. Khi thiết lập ga tự động ở mức 75 km/h, Tecnomar for Lamborghini 63 có khả năng di chuyển tối đa 210 hải lý, tương đương 389 km.

Được đưa vào Mỹ bởi Prestige Imports, công ty đã làm việc từ lâu với Lamborghini, cũng như một số nhà sản xuất khác. Khai trương vào những năm 1980, công ty tuyên bố họ chịu trách nhiệm định hình thị trường siêu xe ở Nam Florida.

David cho biết: "Trong nhiều thập kỷ, Prestige Imports đã bán thương hiệu Lamborghini ở Miami và Nam Florida. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón chiếc Tecnomar tùy chỉnh đầu tiên dành cho Lamborghini 63 tại Bắc Mỹ".

(Nguồn: Carscoops)

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ