Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

16/08/2022

15:11

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi ngày mai Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thay đổi tích cực. Mong muốn chinh phục đam mê mãnh liệt tiếp thêm động lực thể hiện mình của cung hoàng đạo này. Bạn muốn sớm thoát khỏi những khuôn mẫu càng sớm càng tốt để khẳng định năng lực thực sự của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trên đà khởi sắc. Người độc thân có khả năng tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Bạn cảm nhận được cảm xúc chân thật và những rung động trong tim mình khi đứng trước mặt người ấy.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá tốt không cho phép bạn sống buông thả và hời hợt với cơ thể mình.

Tâm trạng: Tập trung quá mức vào một thứ nên dễ đánh mất cái nhìn bao quát.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 25

2. Tử vi ngày mai Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp khó khăn. Dự báo chòm sao này dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng vì sai cách thức hoạt động. Thêm vào đó, bạn không giữ được cho mình tâm trạng lạc quan hay tích cực mỗi khi phải đối diện với các tình huống trớ trêu.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm còn tồn tại mâu thuẫn. Xung đột giữa cảm xúc và cái tôi cá nhân không ngừng trở nên gay gắt. Đứng trước tình cảnh này, bạn không biết phải làm thế nào cho phải để giải quyết vẹn cả đôi đường.

Sức khỏe: Nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn vì lối sống buông thả của mình.

Tâm trạng: Thoải mái, tự nhiên và không có bất cứ sự ràng buộc cảm xúc nào.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 18

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối vất vả. Công việc đòi hỏi phản ứng ngẫu nhiên và linh hoạt gây ra cho chòm sao này khá nhiều khó khăn. Song Tử chỉ cảm thấy tự tin hơn nếu như địa vị, tiếng tăm của mình được nâng cao hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang còn chút vướng mắc. Không dễ dàng gì để chòm sao này thoát ra khỏi mớ cảm xúc hỗn độn của bản thân trong hiện tại. Thay vì gượng ép hay khắt khe, bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên sẽ là tốt nhất.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe xuống dốc do ảnh hưởng của sự khủng hoảng cảm xúc kéo dài khá lâu.

Tâm trạng: Rụt rè, thiếu thoải mái khi ở những nơi đông người.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 9

4. Tử vi ngày mai Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra chưa được thuận lợi. Biểu hiện rõ rệt nhất là đường tài lộc tụt dốc không phanh do những bất đồng, tranh chấp lợi ích rõ rệt. Mối quan hệ với đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn gay gắt phần nào cũng ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bản thân chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc đặc biệt. Đây vốn là cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa yêu thương dành cho người độc thân. Đối tượng hẹn hò lý tưởng ấy có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, điều này đòi hỏi bạn phải thật tinh ý mới có thể nhận ra.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chút diễn biến phức tạp, nhưng không bao giờ là quá muộn để bạn quan tâm tới cơ thể của mình.

Tâm trạng: Ỷ lại, lơ là và không có sự tập trung nhất định để làm điều gì.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 16

5. Tử vi ngày mai Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc duy trì bình ổn. Thời điểm này chỉ thích hợp nhất là để chòm sao này thực hiện kế hoạch nghiên cứu, phân tích thị trường hoặc là đúc rút kinh nghiệm cho mình sau những vấp ngã để đời.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn cảm xúc. Sự ghen tuông là một trong số đó, nhưng nếu không kiểm soát tốt điều này thì bạn chỉ đang gián tiếp tạo cho nửa kia cảm giác ngột ngạt và tù túng. Tình yêu mà, hãy cho phép bản thân được tự do bay bổng và yêu chiều cho những cảm xúc thật tâm nhất.

Sức khỏe: Ăn nhiều đồ nóng, thức khuya và lười vận động là những lý do khiến mụn gia tăng đáng kể.

Tâm trạng: Dễ bị kích thích bởi những vấn đề mới lạ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 12

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa quá nổi bật. Chòm sao này đang có xu hướng lựa chọn lối sống an nhàn và đơn giản, vì thế mà chưa tạo được bứt phá ngoạn mục nào. Sự mạo hiểm của bạn có thể thất bại, cũng có thể thành công, cơ hội là chia đều vậy tại sao lại không dám thử sức mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp chút sóng gió. Dường như bạn đang để những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc bên trong. Xử Nữ dễ đưa ra quyết định sai lầm vào thời điểm cảm thấy cô đơn, lạc lõng và không có người bên cạnh.

Sức khỏe: Thói quen dậy trễ và bỏ bữa sáng gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho cơ thể.

Tâm trạng: Ôn hoà và không có quá nhiều yêu cầu đối với mọi thứ xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 13

7. Tử vi ngày mai Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ phát sinh rắc rối. Kế hoạch đầu tư dễ gặp trở ngại đòi hỏi chòm sao này phải giữ được sự bình tĩnh, vững vàng để tìm ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Bạn cần phải mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn nếu muốn củng cố chỗ đứng trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đang còn kém sắc. Người độc thân nếu cứ kén cá chọn canh mãi thì đừng mong thoát khỏi cuộc sống cô đơn, lẻ bóng này. Bạn cần phải mở lòng mình hơn, biết đâu sẽ không bỏ lỡ người thương mình thật lòng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề phức tạp nhưng để an tâm hơn thì bạn vẫn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Tính khí nóng nảy, cứng nhắc và không chịu lắng nghe người khác nói.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 9

8. Tử vi ngày mai Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển ổn định. Mặc dù không đặt ra quá nhiều tham vọng trong thời gian này nhưng bạn vẫn gặt hái được những thành tựu nhất định dù cho không cần phải tranh đấu nhiều. Khả năng cân bằng tốt giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân đem đến cho chòm sao này khá nhiều thiện cảm từ mọi người.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Nỗ lực vun vén, gìn giữ tình yêu của chòm sao này sớm làm rung động nửa kia. Tuy nhiên, bạn vẫn cần học cách khéo léo hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình để không gây hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe: Vóc dáng không cân đối như lúc trước vì bạn đang bỏ đi thói quen tập luyện thể dục đều đặn.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu và khá vui vẻ với những gì diễn ra trước mắt.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 43

9. Tử vi ngày mai Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Vốn là người có nhiều tham vọng, luôn chăm chỉ và siêng năng làm việc, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn nhận về những kết quả tương xứng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa quá khởi sắc. Bởi vì cứ mãi mang trong mình trái tim bảo thủ, cứng nhắc và thận trọng với tình yêu mà tới giờ bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý. Các mối nhân duyên tốt đều lần lượt bị bỏ lỡ nếu không sớm thay đổi tính cách này.

Sức khỏe: Cần phải tìm cho mình động lực thể thực hiện hiệu quả thói quen duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Dễ đưa ra lời hứa hẹn trong lúc vui vẻ, hưng phấn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 25

10. Tử vi ngày mai Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Bạn luôn tỏ ý nhún nhường quá mức trước ý kiến của những người xung quanh, điều này gián tiếp hạn chế khả năng phát triển khả năng sáng tạo của chính bạn. Áp lực cộng dồn khiến chòm sao này không biết tìm đến ai để chia sẻ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa quá khởi sắc. Người độc thân không có nhiều cơ hội tìm gặp được một nửa yêu thương. Nếu chòm sao này mạnh dạn hơn trong việc tham gia các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè thì may ra sẽ nâng cao được khả năng thoát 'ế'.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe thiếu lý tưởng xuất phát từ việc bạn thiếu quan tâm tới cơ thể, chế độ ăn uống của mình.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, nhạy cảm hơn trước.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 54

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ xuất hiện khó khăn. Chòm sao này đang có xu hướng ỷ lại vào người khác, nhất là trong quá trình làm việc nhóm. Thay vì cứ suy nghĩ tới những điều viển vông không thật thì bạn nên tự đánh giá lại năng lực của chính mình để xác định hướng đi phù hợp trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bắt đầu thăng hoa. Bạn và nửa kia luôn quan tâm tới cảm xúc của đối phương, đó cũng là cách mà hai bạn dùng để bảo vệ cho tình cảm của mình. Nỗ lực tạo ra không gian lãng mạn, ấm cúng dần dà giúp nửa kia thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, suy diễn.

Sức khỏe: Sức khỏe không tốt một phần là do ảnh hưởng của tinh thần, sự bất an và nhọc lòng.

Tâm trạng: Bâng khuâng, mỏi mệt vì không có được thứ mình muốn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 34

12. Tử vi ngày mai Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa được ổn định. Song Ngư đang phải lo lắng rất nhiều cho các kế hoạch hiện tại nhưng bạn chẳng thể nào tập trung để thay đổi điều gì. Nhưng thói mộng tưởng xa rời thực tế sẽ dễ khiến bạn lập tức thất vọng vì hiện thực không được như mình muốn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khó như mong đợi. Thay vì muốn xác định mối quan hệ lâu dài với một người nào đó thì chòm sao này nên dành thời gian để củng cố các mối quan hệ xã giao có lợi cho công việc trong tương lai.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe không có điều phiền lòng nhưng bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần sảng khoái, luôn đi tìm những thứ mới lạ và khác biệt.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 12

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/09/2022

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/09/2022

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân Nguyễn Ngọc Ký đã qua đời vào 2h sáng nay, 28/9/2022 tại nhà riêng ở TP Thủ Đức (TP.HCM), hưởng thọ 75 tuổi.

Lối sống

28/09/2022

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/09/2022

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/09/2022

Cách dạy con thành tỷ phú của cha mẹ Bill Gates

Cách dạy con thành tỷ phú của cha mẹ Bill Gates

Để giáo dục con cái, mỗi bậc cha mẹ đều có những phương pháp riêng. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều điều từ phương pháp nuôi dạy con cái của Bill Gates.

Lối sống

27/09/2022

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/09/2022

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/09/2022

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022