Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

14/08/2022

15:35

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi mọi mặt. Tam Hội nâng đỡ cho thấy với sự giúp sức của quý nhân, con giáp này có thể mau chóng khắc phục mọi khó khăn đang gặp phải. Tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ đem lại cho tuổi Tý đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp nồng nàn. Thuỷ sinh Mộc cho thấy mối quan hệ tình cảm của tuổi Tý và nửa kia đang hòa hợp vô cùng. Người độc thân hứa hẹn sẽ gặp được ý trung nhân với điều kiện phải cởi mở hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Con giáp này hoàn toàn có thể tự mình chi trả cho các chi phí sinh hoạt sau khi đã trả được vài khoản nợ trước đó.

Cẩn trọng: Đừng quá nóng vội hay bi quan, kiên trì mới đạt được thành công.

+ Tuổi Canh Tý: Cần quan tâm hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Nhâm Tý: Chưa suy nghĩ kỹ càng trước mỗi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 28

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hơn cả mong đợi. Với sự che chở của Thiên Ấn, con giáp này hoàn toàn có thể nhận được đánh giá cao từ những người có địa vị cao. Đặc biệt là với những người đang làm trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Tác động của Thổ khắc Thuỷ khuyên những người này nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì chỉ tập trung làm việc. Công việc dù có bận rộn thế nào cũng không quan trọng bằng những tình cảm quanh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tiền bạc dư dôi giúp người tuổi này có thể tự tin hơn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tránh tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Các mối quan hệ xã giao còn hạn hẹp.

+ Tuổi Tân Sửu: Thời gian dành cho gia đình còn khá hạn chế.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 19

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặt hái thành tựu. Người tuổi Dần mau chóng chạm tay tới đích đến sau cùng nhờ cách làm việc khoa học, chỉn chu. Ngoài ra, những mối đầu tư có lợi còn mang lại cho người làm kinh doanh kết quả mỹ mãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên nan giải. Tác động của cục diện Tương Phá khiến những người đã lập gia đình nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia. Tình yêu lứa đôi lạnh nhạt vì người trong cuộc ít sẻ chia, tâm sự thường xuyên.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này có thể gặt hái được những khoản tiền vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn chuốc rắc rối vào người.

+ Tuổi Bính Dần: Tình cảm vợ chồng phai nhạt theo thời gian.

+ Tuổi Mậu Dần: Nên dành thêm thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 5

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hăng hái dễ dàng. Tinh thần làm việc không biết mệt mỏi giúp người tuổi Mão có thể thuận lợi vượt qua mọi áp lực trong công việc. Tuy nhiên, xu hướng lý tưởng hóa mọi việc sẽ khiến cho bản mệnh càng thêm mệt mỏi vì không đạt được mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp nồng nàn. Thuỷ sinh Mộc cho thấy con giáp này và nửa kia đang trải qua những phút giây vô cùng lãng mạn bên nhau. Tình cả vợ chồng càng thêm thắm thiết với nỗ lực vun đắp từng ngày của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng quan sát và nắm bắt cơ hội tốt giúp con giáp này đảm bảo được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh toan tính, nghĩ lợi cho bản thân nhiều hơn.

+ Tuổi Đinh Mão: Tự tin, mạnh dạn nhận thêm trách nhiệm mới.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tránh việc gì cũng lý tưởng quá mức.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 8

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi Thìn tự tin hơn nếu đang ấp ủ một dự định mới. Tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình sẽ giúp bản mệnh rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xảy ra bất đồng. Ảnh hưởng của Thổ khắc Thuỷ khuyên những người này cần bình tĩnh, hạ thấp cái tôi mỗi khi có xung đột xảy ra. Điều quan trọng cần làm lúc này là tuyệt đối không nên khăng khăng với ý kiến riêng của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ tư duy kiếm tiền hiện đại, cởi mở mà con giáp này có thể tránh được những áp lực tài chsinh đáng kể.

Cẩn trọng: Hãy nhìn lại bản thân trước khi muốn trách mắng người khác.

+ Tuổi Mậu Thìn: Đừng lúc nào cũng kiêu căng, ngạo mạn.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Không nên bắt ép người khác nghe theo lời mình.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 19

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung cho biết do không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp nên con giáp này dễ gặp những rắc rối không mong muốn. Tham vọng trong công việc là điều đáng khen, nhưng đừng nhầm lẫn nó với việc ôm đồm mọi thứ về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng nồng nàn. Hạnh phúc ngập tràn và càng thêm khăng khít của các cặp đôi tuổi Tỵ cũng là ước muốn của không ít người. Người độc thân đừng quá chủ quan hay tỏ ra lạnh lùng mà bỏ lỡ cơ hội yêu đương dành cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên hạn chế chi tiêu hoang phí, đồng thời học cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.

Cẩn trọng: Đừng lấy điểm yếu của mình làm lý do để tự ti, buồn phiền.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Mất lòng nhiều người vì sự thẳng thắn quá mức.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Ôm đồm nhiều việc khiến sức khỏe giảm sút rõ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Thiên Quan xuất hiện khuyên những người này đừng chủ động tranh chấp với tiểu nhân hay người có chức quyền. Sự nhẫn nhịn, khiêm tốn lúc này sẽ giúp bản mệnh tránh được những tai ương không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Thuỷ khắc Hoả cho biết có những hiểu lầm đã lâu không được gỡ bỏ khiến không khí gia đình càng thêm căng thẳng. Bản mệnh nên kiệm lời trong lúc tức giận để tránh làm người kia đau lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khoản tiết kiệm bấy lâu mà bản mệnh có thể

Cẩn trọng: Không nên đề cao cái tôi quá mức dù ở trong mối quan hệ nào.

+ Tuổi Bính Ngọ: Lời nói khó nghe làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần chủ động làm hòa chẳng may có mâu thuẫn xảy ra.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 6

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hanh thông. Thiên Ấn nâng đỡ cho biết với sự thông minh và khéo léo, người tuổi này sẽ sớm đạt được các mục tiêu đặt ra trước đó. Kinh nghiệm làm việc dày dặn sẽ giúp con giáp này không quá khó khăn mỗi khi gặp vấn đề nan giải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ tươi đẹp. Tuổi Mùi độc thân nhờ sự mai mối của người thân, bạn bè mà tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Nhưng để chung sống lâu dài với nhau, cả hai cần phải cùng tìm ra những điều chưa phù hợp để khắc phục.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ khả năng quản lý chi tiêu khoa học, hợp lý mà người tuổi này có thể hạn chế những rủi ro liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Nên chăm lo và quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe của mình.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Chưa đủ dùng khí bày tỏ suy nghĩ, quan điểm cá nhân.

+ Tuổi Tân Mùi: Tránh thực hiện việc trọng đại trong thời gian này.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 8

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được dễ dàng. Tác động của cục diện Tương Hại cho rằng với điềm báo họa tiểu nhân đeo bám, con giáp này phải mất sức nhiều hơn để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, đừng chọn cách cư xử nóng vội nếu không muốn mọi chuyện càng thêm phức tạp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn chút khoảng cách. Kim sinh Thuỷ dự báo với xu hướng luôn che giấu những vấn đề mình đang gặp phải, con giáp này sẽ tạo cho đối phương cảm giác không được tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này nên chỉnh đốn lại cách chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh thiếu túng.

Cẩn trọng: Nên thẳng thắn, cởi mở hơn trong mọi việc.

+ Tuổi Bính Thân: Cần giữ bình tĩnh, sáng suốt khi đối diện với khó khăn.

+ Tuổi Mậu Thân: Nói nhiều không bằng hành động thực tế.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 20

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút rắc rối. Tử vi ngày mới dự báo tuổi Dậu có thể sẽ gặp khó khăn như tranh giành quyền lợi trong quá trình làm việc. Người tuổi này cần phải dứt khoát tránh xa những đám đông để hạn chế thị phi, rối rắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp tươi tắn. Kim sinh Thuỷ cho biết người tuổi Dậu sẽ nhận được mối duyên lành nhờ sự chân thành, cởi mở của mình. Bản mệnh hãy cứ cho người khác cơ hội để bày tỏ yêu thương, biết đâu mình sẽ nhận được tình yêu nồng nàn.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu lớn hơn chi giúp con giáp này đảm bảo được tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Đừng quá khó tính hay xa cách với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Ất Dậu: Cố gắng cởi mở, chân thành với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Quý Dậu: Tránh việc gì cũng cố chấp làm theo ý mình.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 5

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi. Chính Ấn xuất hiện cho thấy bản chất của tuổi Tuất là thông minh, hiền hậu và siêng năng chăm chỉ. Tuy nhiên, ở con giáp này lại thiếu ý chí tiến thủ nên khó lòng có thể tiến xa trên con đường danh lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể rạn nứt. Tác động của Thổ khắc Thuỷ khuyên những người này cần quan tâm nhiều hơn tới con cái của mình. Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà dần lạnh nhạt chỉ vì ai cũng bận rộn với dự định riêng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ khoản thu nhập dư dôi mà con giáp này có được cuộc sống tương đối thoải mái, ổn định.

Cẩn trọng: Nên bỏ ngoài tai lời nói, tác động ngoại cảnh nếu không muốn liên tục mệt mỏi.

+ Tuổi Bính Tuất: Chần chừ, do dự nên có thể sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên dành thêm thời gian chăm sóc con cái, bố mẹ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 8

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn còn nhập nhằng. Rõ nét nhất là giữa suy nghĩ và hạnh động của bạn chưa được thống nhất. Song Ngư có thể bỏ lỡ kha khá cơ hội lý tưởng để chuyển mình chỉ vì chậm trễ trong việc đưa ra quyết định.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không nên dựa dẫm. Chòm sao này cần phải hiểu một điều rằng là nếu không có khả năng tự làm mình vui vẻ thì bạn sẽ khó tìm được niềm vui từ người khác. Những người đã lập gia đình tìm thấy sự sẻ chia, đồng điệu trong tâm hồn.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen ăn uống đúng giờ để tránh áp lực lên dạ dày.

Tâm trạng: Vui tươi, tích cực trong suy nghĩ lẫn hành động.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 16

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng dây dưa vào yêu đương

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng dây dưa vào yêu đương

Những cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tuần tới có đường tình duyên muôn vàn biến cố.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thắng lớn trong công việc

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thắng lớn trong công việc

Những cung hoàng đạo may mắn trong công việc tuần này đón nhận nhiều thuận lợi.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 con giáp phát tài, tiền bạc không thiếu vì có quý nhân trợ giúp

Tử vi tuần mới (26/9 - 2/10): 4 con giáp phát tài, tiền bạc không thiếu vì có quý nhân trợ giúp

Những con giáp phát tài tuần mới chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/9 - 2/10 chi tiết nhất

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/9 - 2/10 chi tiết nhất

Tử vi tuần mới từ ngày 26/9 đến 2/10 của 12 con giáp chính xác về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/9 - 2/10, chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/9 - 2/10, chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/9 đến 2/10 dự đoán chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/09/2022

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 26/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022