Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

14/08/2022 15:20

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không thực suôn sẻ. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này cần tập trung cao độ trong những việc mình làm. Tác động của Thương Quan có thể làm đảo lộn mọi thứ, ngay cả khả năng kiểm soát tình hình của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh bất đồng. Thủy Thổ xung khắc tạo ra không ít cãi vã, buồn phiền trong mối quan hệ tình cảm của hai người. Nếu không ai chịu xuống nước sớm thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Người tuổi này nên học cách chi tiêu hợp lý, tránh mua những món đồ xa xỉ để đảm bảo tài chính của mình.

Cẩn trọng: Lo chuyện bao đồng sẽ tự tay đẩy mình vào thế khó.

+ Tuổi Bính Tý: Không để xao lãng mà gây ra những rắc rối không đáng có.

+ Tuổi Canh Tý: Đang bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 21

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đồng đều. Tử vi dự đoán may mắn ngập tràn và đây là ngày hoàn toàn có lợi dành cho con giáp này. Nếu có thể giữ tốt phong độ này, người tuổi Sửu hứa hẹn sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tác động của cục diện Tuất Sửu tương hình ảnh hưởng khá mạnh mẽ lên mối quan hệ của các cặp đôi. Hiểu lầm ngày một gay gắt, cả hai dễ đường ai nấy đi chỉ vì sự tin tưởng dành cho nhau chưa đủ lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt mang lại cho những người này cuộc sống sung túc hơn trước.

Cẩn trọng: Kiêu ngạo, hống hách chỉ càng khiến người khác thấy chán ghét.

+ Tuổi Ất Sửu: Cố gắng cân nhắc và xem xét các quyết định của bản thân.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Đôi lúc chịu thiệt một chút cũng là điều nên làm

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều may mắn. Tam Hợp quý nhân che chở giúp người tuổi Dần có thể rút ngắn được khoảng cách chạm tay tới mục tiêu. Nhờ sự thông minh và khôn khéo mà dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng hài hòa. Tuổi Dần và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian thực sự bình yên bên nhau. Người độc thân có thể sớm tìm được người thương nhờ sự chủ động, chân tình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài trợ lực nên đây là thời điểm lý tưởng để những người này nâng cao mức sống của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút rõ rệt do tác động của ngũ hành xung khắc.

+ Tuổi Bính Dần: Không nên lúc nào cũng tỏ ra khôn ngoan.

+ Tuổi Nhâm Dần: Tránh xem nhẹ các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 5

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi vô cùng. Tuất Mão nhị hợp cho biết người tuổi này đang đầu tư khá tốt vào các mối quan hệ xã giao. Đặc biệt là những người đang theo đuổi con đường công danh sẽ sớm bước lên được vị trí mà mình mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh mâu thuẫn. Mộc khắc Thổ cho biết có những xung đột nảy sinh bất ngờ khiến người trong cuộc còn khó mà trở tay kịp. Có lẽ đây là thời điểm lý tưởng nhất để các cặp đôi cùng ngồi xuống, nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Chính Tài che chở giúp những người này không còn nhiều lo lắng liên quan tới vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Nên hạ giọng, hạn chế bộc lộ cái tôi một cách thái quá.

+ Tuổi Tân Mão: Không nên chia sẻ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 24

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra như được mở đường. Thiên Ấn xuất hiện giúp người tuổi này mau chóng giải quyết tốt các rắc rối tồn tại từ trước. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để tuổi Thìn chứng minh năng lực của bản thân sau thất bại liên tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đào hoa xấu. Tuất Thìn tương xung cho biết mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và nửa kia có thể gặp hiểu lầm liên tiếp. Tình cảm vì thế mà dễ rạn nứt hơn nhiều, nhất là khi không có sự thỏa hiệp của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc mở lối. Bản mệnh có thể tự tin chi trả cho các chi phí sinh hoạt nhờ nguồn thu nhập được đảm bảo.

Cẩn trọng: Tránh kỳ vọng quá nhiều vào điều gì, nhất là khi bản thân chưa chắc chắn.

+ Tuổi Giáp Thìn: Hối hận vì không trân trọng các cơ hội trước mắt.

+ Tuổi Canh Thìn: Rủi ro rình rập và có thể sẽ gặp nhiều khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 20

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều xáo trộn. Tác động của Thiên Quan kéo theo họa tiểu nhân đeo bám, kế hoạch lên xuống thất thường khiến bản mệnh cũng nản lòng theo. Có thể nói mọi công sức, nỗ lực của con giáp này trong thời gian qua gần như đều bị đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Ngũ hành tương sinh cho biết tình yêu có sức mạnh tuyệt diệu có thể xua tan mọi uất ức gánh chịu trong lòng đã lâu. Con giáp này đừng để buồn phiền kiểm soát mình, bằng không sẽ khó tìm được hạnh phúc bền lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này cần thay đổi cách tiêu xài nếu không muốn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt cách phương diện cuộc sống, thông qua việc quản lý thời gian.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Khó có được niềm tin từ những người xung quanh.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không cần tranh cãi, hãy để người khác hiểu thông qua hành động.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 17

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thăng tiến không ngừng. Chính Quan trợ mệnh giúp đường công danh sự nghiệp của những người này tăng tiến liên tục. Quan trọng là con giáp này biết điểm mạnh, điểm yếu của mình ở đâu để phát huy và kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ thăng hoa. Hỏa sinh Thổ đem tới nhiều niềm vui cũng như tiếng cười cho các cặp đôi. Có thể nói trải qua không ít sóng gió và cãi vã, tuổi Ngọ và nửa kia gần như đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Tam Hợp cục che chở giúp việc kiếm tiền dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Cẩn trọng: Tránh tỏ ra tiêu cực, vội vàng mỗi khi gặp vấn đề không hay nào đó.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Kiên trì nỗ lực mới đạt được thành công.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Đoàn kết mới đem lại những hiệu quả đáng mong chờ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 11

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thật hiệu quả. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Ngoài ra, con giáp này nên cố gắng tập trung hơn nếu không muốn bị cấp trên khiển trách và phê bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền não. Tuất Mùi tương phá khiến mối quan hệ tình cảm của người tuổi này không may rạn nứt. Các cặp đôi khó lòng tìm được tiếng nói chung bởi hiểu lầm nối tiếp mà người trong cuộc lại không có động thái gỡ rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Người tuổi này có thói quen mua sắm những vật dụng không cần thiết, vừa phung phí lại vừa không dùng tới.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của Thổ khí vượng.

+ Tuổi Ất Mùi: Đừng lo xa hay nghĩ tới lợi ích khi còn chưa bắt tay thực hiện.

+ Tuổi Tân Mùi: Cố gắng chăm sóc sức khỏe trong mọi hoàn cảnh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông đủ đường. Tam Hội cục che chở giúp những kế hoạch mà con giáp này đang thực hiện gặp nhiều may mắn hơn bao giờ hết. Bản mệnh được khuyên nên liều lĩnh đôi chút để có thể biết khả năng của mình tới đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nở rộ đào hoa. Thổ sinh Kim mang tới cho người độc thân không ít cơ hội tỏ bày tình cảm với người mình yêu mến. Đôi khi, hãy nhìn xung quanh mình để trân trọng những thứ đang có, biết đâu nửa kia đang hiện diện bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu thông minh mà con giáp này tránh được việc áp lực vì tiền nong.

Cẩn trọng: Dễ gặp rắc rối do đề cao cái tôi quá mức.

+ Tuổi Bính Thân: Tự tin thái quá sẽ khiến bản thân hối hận về sau.

+ Tuổi Canh Thân: Bi quan hay u sầu không giúp bản thân giải quyết vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 7

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Người tuổi Dậu được đánh giá cao ở sự thông minh, nhạy bén nên dù gặp khó khăn gì cũng có thể vượt qua. Bên cạnh đó, bản mệnh đừng quên học hỏi từ những người đi trước để có thêm kinh nghiệm quý giá cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt dần dà. Tuất Dậu tương hại cho biết tâm trạng xuống dốc khiến tuổi Dậu và nửa kia đều không đủ dũng cảm để đối mặt với các mâu thuẫn đang tồn tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc phá tài. Kiếp Tài tác động cho biết với đà chi tiêu phóng khoáng mà tiền đầy rồi sẽ chóng vơi.

Cẩn trọng: Tránh dịch chuyển đồ đạc hay tác động mạnh tới vị trí của Thai thần.

+ Tuổi Ất Dậu: Nhìn lại những việc đã qua không giúp ta thay đổi điều gì.

+ Tuổi Tân Dậu: Lo lắng thái quá chỉ cản trở bước tiến của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 19

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra chịu nhiều áp lực. Tinh thần người tuổi Tuất lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng vì nhiều lý do. Tuy vậy, dù rơi vào tình huống nào thì những người này cũng đừng nên vội vàng hay hấp tấp nếu không muốn khiến mọi thứ càng thêm phức tạp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa bình yên. Các cặp vợ chồng đang trải qua những khoảnh khắc yêu đương tuyệt diệu. Người độc thân khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc, sẻ chia với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc rắc rối. Con giáp này có thể tháo gỡ khúc mắc thông qua việc tiết kiệm, vun vén chi tiêu.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống do tác động của Thổ khí vượng, đặc biệt lưu ý tới vấn đề tiêu hóa.

+ Tuổi Bính Tuất: Làm việc cần tính toán và có chọn lọc.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên bồi dưỡng kiến thức thay vì chỉ biết kiếm tiền.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 4

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Người làm kinh doanh nhờ nắm bắt tốt xu thế của thị trường cũng như tầm nhìn chiến lược sâu rộng nên có thể đạt được nhiều thành tích vang dội. Ngoài ra, con giáp này cũng nên học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến để khắc phục yếu điểm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Thổ khắc Thủy cho biết mối quan hệ vợ chồng của tuổi Hợi và nửa kia tồn tại không ít hiểu lầm. Người trong cuộc nên đề cao việc đi tìm tiếng nói chung cho mình nếu không muốn tình hình lại càng thêm căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Thực Thần che chở đem lại cho những người này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Nếu chỉ biết nhận mà không biết cho thì sau cùng sẽ không còn gì trong tay.

+ Tuổi Đinh Mùi: Cần cố gắng mở lòng để đón nhận tình cảm.

+ Tuổi Tân Hợi: Nên suy nghĩ tích cực hơn dù có chuyện gì xảy ra.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 10

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement