Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

16/08/2022

15:11

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi phương Đông việc làm ăn luôn tiến triển dễ dàng, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này vượt qua mọi thách thức và chinh phục các đỉnh cao vinh quang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an ổn bình yên. Tình cảm của các cặp đôi giữ được sức nóng, sự mãnh liệt và nồng nàn. Hạnh phúc mà bản mệnh đang may mắn sở hữu cũng là ước muốn của rất nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn rất nhiều mang về cho bản mệnh nguồn doanh thu tương đối rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh kiêu căng ngạo mạn mà bỏ lỡ cơ hội thăng tiến tốt.

+ Tuổi Bính Tý: Nên lễ phép với những người lớn tuổi.

+ Tuổi Canh Tý: Suy nghĩ và sự tính toán xa rời thực tế.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 8

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra đang gặp khó khăn. Hầu hết mọi vấn đề rắc rối đều xuất phát từ sự mất tập trung của người tuổi này. Có thể công việc hiện tại đang dần gây cho con giáp này cảm giác mệt mỏi, chán nản và không muốn tiếp tục vì thiếu đi cảm hứng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đánh giá hài hoà. Tình cảm gia đình viên mãn chắp thêm cho những người trong cuộc niềm tin rất lớn để tiếp tục duy trì tình yêu này. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương nhờ sự chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Các dự án đầu tư dễ gặp trở ngại đòi hỏi con giáp này phải thật nhanh trí để ứng biến các tình huống phát sinh bất ngờ.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của thời tiết.

+ Tuổi Đinh Sửu: Còn đánh giá chủ quan và cứng nhắc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 9

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Uy tín đang bị phá hoại, người tuổi này không cách nào có thể thanh minh, chứng tỏ bản thân trong sạch. Nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực, thời gian sẽ cho tất cả câu trả lời vừa vặn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hạnh phúc. Quý nhân nâng đỡ giúp mối quan hệ vợ chồng từng bước tháo gỡ được những hiểu lầm, khúc mắc trước đó. Con giáp này cũng nhận ra chính sự vô tâm của mình bấy lâu nay đã gây ra cho nửa kia không ít thương tổn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nếu không tiết kiệm chi tiêu thì sẽ sớm rơi vào cảnh thiếu túng.

Cẩn trọng: Điềm báo có tiểu nhân đeo bám làm ảnh hưởng tới hình ảnh bấy lâu.

+ Tuổi Bính Dần: Cố gắng mở rộng vốn sống và nâng cấp bản thân.

+ Tuổi Canh Dần: Đừng chủ quan mà bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 24

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được nguồn hàng hoá cũng chất lượng hơn. Tuy nhiên, dù làm công việc gì thì con giáp này cũng nên ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân gây thương nhớ ở không ít người. Tình cảm vợ chồng cũng trở nên khăng khít, nồng nàn hơn trông thấy nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc thịnh vượng. Khả năng buôn bán giỏi, giao tiếp khéo đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Cẩn trọng: Tránh đốt cháy giai đoạn, cần nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

+ Tuổi Ất Mão: Nhẫn nhịn không có nghĩa là chịu thiệt.

+ Tuổi Đinh Mão: Loại bỏ khỏi đầu những tin tức không chính xác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 5

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Cơ hội thăng tiến trong ngày rất rõ rệt, thậm chí có lúc còn nằm trọn trong tầm tay. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn chưa thể bắt kịp tiến độ vì trước đó còn chưa nhận ra vấn đề nằm ở đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn mâu thuẫn. Tử vi cho thấy có những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng không phải muốn tháo gỡ là liền tháo gỡ. Tình yêu thăng trầm là chuyện thường tình, quan trọng là có thể đồng lòng vượt qua những sóng gió này hay không.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Cơ hội hợp tác, đầu tư tiềm năng ở ngay trước mắt và bản mệnh không dễ để bỏ qua chúng.

Cẩn trọng: Gặp khó khăn cũng đừng quên lửa thử vàng, gian nan thử sức.

+ Tuổi Bính Thìn: Làm việc gì cũng cần kiên trì tới cùng.

+ Tuổi Canh Thìn: Tránh để thị phi đeo bám.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 19

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không được khả quan. Công việc dù cho giữ được sự ổn định nhưng tuổi Tỵ luôn cảm thấy bất an vì có người luôn tìm cách để quấy phá. Hoạ tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này làm gì cũng không thuận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hài hoà. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương. Người độc thân cũng sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Thậm chí, con giáp này còn dễ mất đi cơ hội kiếm tiền tiềm năng vì quyết định nóng vội của mình.

Cẩn trọng: Cần đề cao cảnh giác các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên cố gắng làm việc chỉn chu, cẩn thận.

+ Tuổi Tân Tỵ: Hành xử thiếu khôn ngoan gây sai lầm nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 6

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà con giáp này mau chóng nắm bắt rõ mục tiêu cũng như phương hướng trong tương lai. Người tuổi Ngọ từng bước gặt hái được những thành tựu vượt ngoài mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đủ trọn vẹn. Sự cứng nhắc và cách cư xử thiếu linh hoạt khi giải quyết mâu thuẫn gia đình không giúp gì được cho các cặp đôi. Hoặc là sự bảo thủ và cả im lặng cũng đang có khả năng giết chết tình yêu của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập tương đối ổn định giúp bản mệnh có thể an tâm căn chỉnh các khoản phát sinh trong ngày.

Cẩn trọng: Không nên cố ý tạo ra khoảng cách trong các mối quan hệ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Khôn ngoan để tránh những cái bẫy tài chính.

+ Tuổi Canh Ngọ: Còn khá ít thời gian dành cho bản thân.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 8

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Các kế hoạch đều diễn ra đúng như mong muốn ban đầu cho thấy con giáp này đã tìm được hướng đi chuẩn xác. Việc còn lại của bản mệnh là cần nhạy bén nắm bắt tốt thời cơ trước mắt để dễ dàng thăng tiến hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Ảnh hưởng của tiểu nhân tạo ra cho người tuổi này không ít tình huống trớ trêu do có kẻ cố ý gây chuyện. Tình cảm vợ chồng bị ly gián vì những đặt điều, xáo trộn của người ngoài cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho con giáp này một ngày dư dả trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ tỉnh táo và sáng suốt dù ở trong tình huống nào.

+ Tuổi Đinh Mùi: Rủi ro tìm tới, nên mạnh dạn đối mặt.

+ Tuổi Quý Mùi: Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 5

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có thêm điểm sáng. Tử vi cho biết người tuổi này nên chuẩn bị tinh thần thật vững vàng để có thể phát huy tối đa năng lực của mình trong quá trình làm việc. Chỉ cần giữ được bình tĩnh, sự sáng suốt thì không có chông gai nào có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Đào hoa xấu ảnh hưởng ít nhiều tới mức độ nồng nàn, khăng khít của các cặp đôi. Mâu thuẫn xảy ra là điều không ai muốn, vậy mà chẳng ai trong hai người có nhã ý muốn hoá giải những điều này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Dù gặp khó khăn gì thì con giáp này cũng nhận được những sự giúp đỡ đặc biệt.

Cẩn trọng: Nên khống chế tốt các cảm xúc tiêu cực của bản thân.

+ Tuổi Giáp Thân: Cần chủ động hơn trong các mặt của cuộc sống.

+ Tuổi Canh Thân: Học hỏi không ngừng để làm mới bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 9

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Dự báo công việc có nhiều thăng trầm mà nguyên nhân chủ yếu là do con giáp này không có bất cứ sự chú tâm, tập trung nào. Cấp trên không hài lòng với cách làm việc hiện tại và thẳng thừng chê bai bạn trước nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hoà. Các cặp đôi yêu nhau trong bình yên và có những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Sau tất cả những hiểu lầm thì các cặp đôi cũng tìm được tiếng nói chung để có thể chung sống lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Tiểu nhân quấy phá dễ dẫn tới những thất thoát tài chính ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Nên học cách cân đối tốt thời gian dành cho công việc và gia đình.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tránh làm việc một cách không có kế hoạch.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Cố gắng cân nhắc những lựa chọn của mình.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 27

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tươi sáng. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà người tuổi Tuất từng bước đạt được những thành tựu ngoài sức mong đợi. Bản mệnh nhanh chóng gây ấn tượng với cấp lãnh đạo nhờ những biểu hiện tài tình trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cực kỳ viên mãn. Con giáp này có thể từng bước giải quyết được những khúc mắc đang tồn đọng trong mối quan hệ tình cảm với nữa kia. Tình cảm dù bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng nhờ sự bao dung mà hai người vẫn gìn giữ được nó.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này không cần phải quan tâm nhiều tới vấn đề tài chính trong ngày nhờ khoản thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Tránh đốt cháy giai đoạn trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Bính Tuất: Đừng để lộ sơ hở, điểm yếu trước kẻ tiểu nhân.

+ Tuổi Mậu Tuất: Nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 25

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc có thêm những bước tiến đáng kể nhờ sự ưu ái của cấp trên mà con giáp này có thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ đó mà không có sự nỗ lực cho riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn thăng trầm. Tiểu nhân gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Các mối quan hệ trong gia đình cũng dần thiếu đi sự gắn kết vì không có nhiều thời gian bên cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. May mắn ghé thăm đem lại cho người tuổi này nguồn thu nhập vững vàng.

Cẩn trọng: Hạ thấp cái tôi để hoà hợp tốt trong mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Ất Hợi: Tránh đánh đồng mọi thứ là một.

+ Tuổi Tân Hợi: Lạc hậu trong suy nghĩ và cách tư duy.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/09/2022

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 30/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/09/2022

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân Nguyễn Ngọc Ký đã qua đời vào 2h sáng nay, 28/9/2022 tại nhà riêng ở TP Thủ Đức (TP.HCM), hưởng thọ 75 tuổi.

Lối sống

28/09/2022

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/09/2022

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 29/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/09/2022

Cách dạy con thành tỷ phú của cha mẹ Bill Gates

Cách dạy con thành tỷ phú của cha mẹ Bill Gates

Để giáo dục con cái, mỗi bậc cha mẹ đều có những phương pháp riêng. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều điều từ phương pháp nuôi dạy con cái của Bill Gates.

Lối sống

27/09/2022

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/09/2022

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/09/2022

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

25/09/2022