Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

16/08/2022

14:50

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do tác động của hung tinh nên con giáp này làm việc gì cũng cần thận trọng hơn. Đối mặt với thử thách, người tuổi này cần giữ cho mình sự vững vàng, tỉnh táo để có thể đưa ra được các quyết định đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm theo chiều ảm đạm. Tình yêu của con giáp này có thể sẽ bị giết chết bởi chất chồng mâu thuẫn. Thay vì than trách hay chỉ trích đối phương thì con giáp này nên học cách lắng nghe, sẻ chia và cảm thông nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Đây là lúc lúc bản mệnh cần xây dựng cho mình kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Đừng bao giờ có những đòi hỏi hay áp đặt vô lý lên người khác.

+ Tuổi Giáp Tý: Suy nghĩ kỹ lưỡng để đưa ra các lựa chọn thông minh.

+ Tuổi Mậu Tý: Lúc nào cũng cần khiêm tốn, học hỏi.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 7

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Những người đang theo đuổi đường công danh có một ngày thuận lợi để thực hiện các dự định của mình. Cùng với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cấp trên sẵn sàng cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút vui vẻ. Ảnh hưởng của đào hoa xấu nên mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dễ nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Trải qua nhiều hiểu lầm, dường như tình cảm cũng chẳng còn giữ được sự nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhắc nhở con giáp này chớ nên chủ quan mà bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bị bó buộc bởi quan niệm truyền thống nên khó có sự bứt phá.

+ Tuổi Đinh Sửu: Đừng lúc nào cũng dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Học cách lắng nghe và tiếp thu những điều đúng đắn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 17

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Con đường thăng quan tiến chức rộng mở trước mắt, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì sẽ chuyển hoá được vận trình hiện tại. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan hay dựa dẫm vào người khác mà hãy biết tự mình nỗ lực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên vượng sắc. Nhân duyên nở rộ giúp các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng có bước tiến xa hơn. Người độc thân chớ vội từ chối lời tỏ tình từ người mới quen vì biết đâu hai người sinh ra là để dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ có nguồn thu nhập dư dôi mà con giáp này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền nong như trước.

Cẩn trọng: Không nên tự áp đặt nhiều điều khắt khe cho bản thân mình.

+ Tuổi Bính Dần: Dễ dàng tăng cân do ăn uống thiếu điều độ.

+ Tuổi Canh Dần: Chưa cân bằng tốt thời gian cho những việc khác nhau.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 6

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Dường như công việc của con giáp này đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Lời khuyên cho những người này chính là nên cố gắng điều chỉnh mình trong các mối quan hệ xã giao, tránh thân thiết hay đề phòng quá mức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn yên. Để có được một ngày trọn vẹn hơn thì con giáp này nên giữ khoảng cách chừng mực với các mối quan hệ với người khác giới. Điều này sẽ giúp bản mệnh tránh được những hiểu lầm không đáng có trong mối quan hệ vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Dự báo rằng con giáp này có thể tìm ra được không ít cơ hội kiếm tiền tiềm năng trong khoảng thời gian ngắn.

Cẩn trọng: Tránh suồng sã trong mọi mối quan hệ để đề phòng hoạ thị phi.

+ Tuổi Ất Mão: Học hỏi không ngừng sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế.

+ Tuổi Kỷ Mão: Xuất hiện mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 18

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi dự báo người tuổi này sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp của mình. Đối diện với các tình huống phát sinh bất ngờ, tuổi Thìn vẫn giữ được cho mình sự nhanh trí và khéo léo, hoàn toàn có thể ngăn chặn các nguy cơ không may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bỗng nhiên kém sắc. Đào hoa dữ khiến tình cảm của bản mệnh với nửa kia chưa được trọn vẹn. Đôi lứa yêu nhau lại bị xa cách vì sự tác động của hoàn cảnh, của quan điểm sống khác biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này đang được đánh giá cao ở khả năng nắm bắt cơ hội kiếm tiền và thu về một khoản dư dôi.

Cẩn trọng: Sức đề kháng yếu trong những ngày thời tiết thất thường như hiện tại.

+ Tuổi Giáp Thìn: Có thể học hỏi từ sai lầm của người khác.

+ Tuổi Canh Thìn: Gặp rắc rối vì sức nặng của đồng tiền.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 3

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá vượng. May mắn là tuổi Tỵ đã sớm tìm ra thế mạnh của bản thân và có sự quyết đoán trong mọi vấn đề. Nhờ bản lĩnh vững vàng, bản mệnh hoàn toàn có thể mau chóng xử lý các vấn đề đang còn tồn đọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá trắc trở. Mối quan hệ tình cảm vốn đã tồn tại nhiều điều ngang trái vì chưa tìm được tiếng nói chung. Nếu người trong cuộc không có sự nhẫn nhịn và kiên trì, bao dung thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh cuộc sống tương đối thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng cố chấp bảo vệ quan điểm của mình.

+ Tuổi Ất Tỵ: Cố gắng dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn.

+ Tuổi Tân Tỵ: Cần mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 20

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có quý nhân trợ mệnh mà tuổi Ngọ trở nên sáng suốt và tỉnh táo hơn bao giờ hết. Đứng trước những vấn đề rối rắm trong công việc, bản mệnh vẫn có thể đưa ra được những quyết định hợp tình hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ hài hoà. Trải qua nhiều chuyện thì con giáp này và nửa kia mới tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn quan điểm sống. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì mải mê với đường công danh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ khả năng ăn nói tốt nên người làm kinh doanh đặc biệt có lợi, doanh thu cũng tăng nhanh gấp nhiều lần.

Cẩn trọng: Tiền bạc dư dôi nhưng cũng không nên chi tiêu phung phí.

+ Tuổi Bính Ngọ: Khó phát huy tốt năng lực bản thân trong môi trường làm việc căng thẳng.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Học cách quản lý tiền bạc cẩn thận, khôn ngoan.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 6

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng việc mình làm. Để hạn chế các sai sót có thể xảy ra, người tuổi này nên lập kế hoạch làm việc cụ thể và rõ ràng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Tuổi Mùi độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp trong ngày tam hợp này. Nhưng bản mệnh vẫn cần phân biệt rõ ràng giữa trạng thái yêu và thích để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng chi tiêu và tiết kiệm tốt giúp con giáp này giữ cho mình được khoản tích luỹ đáng kể.

Cẩn trọng: Tránh để sự rung động nhất thời khiến bản thân chọn lầm người.

+ Tuổi Đinh Mùi: Chăm chỉ đọc sách để bồi dưỡng tri thức.

+ Tuổi Tân Mùi: Tinh thần tập trung sẽ giúp làm việc hiệu quả.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 9

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi Thân có thể tận dụng cơ hội này để phát huy điểm mạnh của mình, đồng thời là phát triển thêm các mối quan hệ xã giao. Những yếu tố này sẽ góp phần làm nên sự thành công cho bản mệnh trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiềm ẩn mâu thuẫn. Do chưa tìm được tiếng nói chung trong vấn đề tài chính lẫn cách nuôi dạy con cái nên các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi quyết liệt. Lại thêm cái tôi quá lớn không thể dung hoà khiến mối quan hệ gần như rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều vệ chuyện tiền bạc, cũng có thể an tâm thực hiện các dự định đầu tư trong ngày.

Cẩn trọng: Việc bảo thủ, cố chấp chỉ càng khiến vấn đề thêm, tồi tệ.

+ Tuổi Giáp Thân: Dứt khoát đưa ra quyết định để đạt được thành tựu đáng kể.

+ Tuổi Nhâm Thân: Đừng lúc nào cũng xem nhẹ duyên số.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 6

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân. Cát khí dồi dào giúp những người đang có ý định chuyển đổi công việc có bước khởi đầu thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Tử vi ngày mới dự báo sẽ có những điều buồn phiền đến với mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu và nửa kia. Tình cảm lâu ngày không được vun đắp ắt sẽ trở nên phai nhạt, rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này dễ dàng tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư đem lại cơ hội phát tài rõ rệt.

Cẩn trọng: Không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân nên dễ bị lợi dụng.

+ Tuổi Đinh Dậu: Chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai.

+ Tuổi Tân Dậu: Đánh mất nhiều thứ vì mong đợi quá nhiều.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 6

Xem tử vi ngày mai 17/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tính cách tự cao tự đại, coi trời bằng vung khiến tuổi này dễ trở thành đối tượng bị người khác ghét bỏ. Đường công danh vì thế cũng khó lòng được rộng mở nếu con giáp này không thay đổi tính cách đó của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Tình yêu của tuổi Tuất và nửa kia trong khoảng thời gian này thiếu trọn vẹn. Các cặp đôi yêu nhau nhưng lại chẳng thể đến được với nhau vì sự ngăn cách của gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm tiền thì người tuổi này cũng nên có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý.

Cẩn trọng: Cần học cách khiêm tốn, cầu thị để tiến bộ lên từng ngày.

+ Tuổi Giáp Tuất: Làm việc cẩn thận mới tránh được rắc rối.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Bồi dưỡng thêm tri thức để tìm thêm nhiều cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 5

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà người tuổi này có thể bước qua mọi sóng gió, thách thức một cách ngoạn mục. Tinh thần bất khuất và dám làm dám chịu chính là yếu tố giúp bản mệnh có thêm sự tin tưởng từ lãnh đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Con giáp này ham chơi là thế nhưng đã đến lúc cần tìm đến mối quan hệ nghiêm túc, lâu bền. Tình yêu chẳng cần phải quá xa xỉ hay to tát, chỉ cần đôi lứa yêu nhau bằng tất cả sự chân thành đã là hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần phải đề phòng hoạ mất tiền, đặc biệt là nên thận trọng hơn nếu làm trong lĩnh vực liên quan tới tài chính, ngân hàng.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ trao lầm niềm tin cho người khác.

+ Tuổi Đinh Hợi: Thiếu mục tiêu nên làm việc khó đi tới đâu.

+ Tuổi Quý Hợi: Đã đến lúc cần thay đổi các thói quen có hại.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 6

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement

Đọc thêm

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 cung hoàng đạo bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

04/10/2022

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 5/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

04/10/2022

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Tạp chí Phụ nữ Mới trao quà cho người nghèo ở Bình Phước

Ngày 1/10, Văn phòng phía Nam của Tạp chí Phụ nữ Mới, Trang thông tin điện tử Cung Cầu đã phối hợp cùng các mạnh thường quân đã tiến hành trao quà cho các em học sinh nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Lối sống

03/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

02/10/2022

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 4/10 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

02/10/2022

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

9 thủ thuật nhà bếp thông minh mà bạn nên biết

Tổng hợp một số thủ thuật nhà bếp thông minh và phổ biến nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Lối sống

02/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 con giáp này đổi vận phát tài, tiền vào như nước

Những con giáp này phát tài trong tuần mới, chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này hao tiền tốn của

Những cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc trong tuần mới, cứ động vào tiền là phải cẩn thận bạn nhé.

Lối sống

01/10/2022

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Tử vi tuần mới (3/10 - 9/10): 4 cung hoàng đạo này 'tình bể bình'

Những cung hoàng đạo này may mắn trong tuần tới về tình cảm, hạnh phúc viên mãn.

Lối sống

01/10/2022