Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 9/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất

Lối sống

05/05/2022 18:22

Xem tử vi ngày 9/5/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối mơ hồ. Công việc có suôn sẻ hay không đều phụ thuộc vào tư duy và sự quyết đoán trong hành động của con giáp này. Do ảnh hưởng của hung vận nên nếu không giữ được tinh thần tốt thì khó mà vượt qua được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Người tuổi Tý và nửa kia dễ dàng tìm được tiếng nói đồng điệu nên hiếm có xung đột xảy ra. Các cặp đôi hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Con giáp này nên hạn chế những khoản chi không cần thiết để duy trì được sự rủng rỉnh của túi tiền.

Cẩn trọng: Có thể bỏ lỡ những cơ hội phát triển tốt vì bản tính mơ mộng.

+ Tuổi Giáp Tý: Khó tránh các vụ tranh chấp, kiện tụng.

+ Tuổi Bính Tý: Thiếu khéo léo trong cách cư xử.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 19

Xem tử vi ngày 9/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. May mắn có quý nhân phù trợ nên người tuổi Sửu dễ dàng tìm được cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tử vi ngày mới báo hiệu sẽ có khá nhiều trở ngại trong quá trình hoàn thành mục tiêu của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật hoà hợp. Yêu đương thật sự vốn không phải là cả ngày phải quấn quýt không rời. Việc cho nhau khoảng không gian riêng tư cần thiết sẽ giúp tình cảm thêm khăng khít và bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh tìm được cho mình khá nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Bất đồng, xung đột với đồng nghiệp.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Chưa có các mối quan hệ xã giao rộng rãi.

+ Tuổi Quý Sửu: Nên có lòng tin vào tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 12

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Không chỉ có may mắn ghé thăm mà sự thành công trong giai đoạn này còn phụ thuộc vào sự tinh tế, nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội của người tuổi Dần. Những biểu hiện xuất sắc trong khoảng thời gian này sẽ giúp bản mệnh có được đánh giá cao từ mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Người tuổi Dần và nửa kia chung sống càng lâu thì càng thấu hiểu, trân trọng nhau hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để những cặp đôi đang tìm hiểu tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên bản mệnh tìm được cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Không vì thành công có được dễ dàng mà chủ quan, cẩu thả.

+ Tuổi Giáp Dần: Sức khỏe đi xuống do gánh vác nhiều việc.

+ Tuổi Mậu Dần: Làm việc cẩu thả gây ra nhiều sai sót.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 14

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Tử vi cho biết con giáp này làm việc gì cũng phát sinh bất trắc, cuối cùng lại tốn thêm thời gian để khắc phục hậu quả. Lại thêm hoạ tiểu nhân đeo bám nên mọi nỗ lực của bản mệnh gần như đều bị đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Đối với nửa kia của mình, tuổi Mẹo luôn dành cho họ tình cảm chân thành, ấm áp. Con giáp này cũng tìm được nguồn động lực to lớn từ gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không quá rủng rỉnh. Do đó, việc chi tiêu bừa bãi sẽ khiến con giáp này rơi vào cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Chi li, tính toán quá nhiều chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi.

+ Tuổi Quý Mão: Cần tập trung, tinh tế mới không bỏ lỡ thời cơ quý báu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 6

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi phương Đông dự báo có hoạ tiểu nhân quấy phá gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của bản mệnh. Bởi một chút sơ ý mà bản mệnh không còn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Không khí gia đình có chút căng thẳng do một vài xung đột nhỏ gây ra. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc mà mọi thứ chóng được giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này dễ trở thành đối tượng lợi dụng, lừa gạt của kẻ xấu.

Cẩn trọng: Đánh mất tự tin, lạc quan nên làm việc gì cũng khó khăn.

+ Tuổi Mậu Thìn: Khó tránh thất bại vì tự tin thái quá.

+ Tuổi Canh Thìn: Dễ dàng bỏ cuộc khi gặp chút ít khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 10

Xem tử vi ngày 9/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Tử vi phương Đông khuyên người tuổi Tỵ nên chú ý hơn trong cách nói năng, cư xử để tránh gây xung đột với đồng nghiệp. Mâu thuẫn chẳng những trở nên gay gắt mà còn gây hậu quả nghiêm trọng cho những kế hoạch đang thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được yêu thương. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự mai mối của người thân. Tình cảm vợ chồng gắn kết hơn trước sau những hiểu lầm, sóng gió chông chênh.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Bù lại, bản mệnh có thể nhanh chóng khắc phục được tình hình tài chính.

Cẩn trọng: Cần duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ để có được một sức khỏe tốt.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Dễ bị chi phối bởi những người có nguồn năng lượng tiêu cực.

+ Tuổi Quý Tỵ: Bày tỏ sự tức giận khi gặp chuyện không vừa ý.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 5

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi Ngọ có xu hướng cố chấp, luôn tìm đủ mọi lý lẽ để bảo vệ cho quan điểm của bản thân. Con giáp này không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác nên không dễ tiến bộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Tam Hội quý nhân hỗ trợ giúp người tuổi Ngọ dần hiểu được nỗi khổ của nửa kia và cảm thông cho họ. Tình yêu có sự bao dung và tôn trọng thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập không ổn định gây ra nhiều lo lắng, bất an cho bản mệnh trong thời gian này.

Cẩn trọng: Mải mê kiếm tiền đến sức khỏe của bản thân cũng không để ý tới.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Cần nỗ lực hết mình để thu được thành quả tương xứng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 10

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn chiếu mệnh giúp con giáp này nhanh chóng giải quyết triệt để những rắc rối còn tồn đọng trước đó. Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này tạo dựng lại mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người tuổi Mùi và nửa kia tìm được sự hoà hợp trong tâm hồn lẫn những dự định chung trong tương lai. Một chút giận hờn và ghen tuông sẽ giúp tình yêu có thêm nhiều sắc màu.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng nhiều.

Cẩn trọng: Tránh bỏ qua các vấn đề bất ổn của cơ thể.

+ Tuổi Tân Mùi: Dễ dàng bằng lòng với những gì mình đang có.

+ Tuổi Quý Mùi: Nên có sự kết hợp ăn ý với nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 5

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trôi chảy. Bản mệnh gặp nhiều sự cố bất ngờ trong quá trình làm việc nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mà chóng vượt qua được giai đoạn này. Tuổi Thân không cần phải quá bi quan vì chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình yêu không giống như cổ tích nên không phải lúc nào cũng êm thuận. Con giáp này cần phải cân bằng tốt cảm xúc của mình để hạn chế tối đa bất đồng có thể xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Nguyên nhân chính là bởi con giáp này đang bị tiểu nhân cản đường.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

+ Tuổi Mậu Thân: Thiệt hại do ảnh hưởng của tiểu nhân.

+ Tuổi Canh Thân: Gặp chuyện xui xẻo nên dễ bi quan.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 6

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tử vi cho biết bản mệnh sẽ phải đón nhận vài sự cố bất ngờ nên khó lòng trở tay kịp. Sự nóng vội dễ khiến bản mệnh đánh mất bình tĩnh và sự sáng suốt cần thiết. Đó cũng là nguyên nhân gây ra những hệ quả tiêu cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Rõ ràng, người tuổi Dậu và nửa kia không có sự tin tưởng lẫn nhau nên tình cảm cũng bắt đầu rạn nứt. Người trong cuộc nên chú ý hơn tới cách cư xử của mình, tránh làm tổn thương người kia, dù vô ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này cần có những biện pháp phù hợp để đề phòng các khoản phát sinh bất ngờ.

Cẩn trọng: Rối rắm, hoang mang vì có nhiều việc cần giải quyết.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Lời nói khó nghe gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Quý Dậu: Tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 5

Xem tử vi ngày 9/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Người tuổi Tuất tìm được cơ hội thăng tiến quý giá nhưng không nên vì vậy mà trở nên kiêu căng, ngạo mạn. Nếu không làm việc chăm chỉ thì con giáp này sẽ chóng phá hỏng hết mọi nỗ lực lâu nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Các cặp đôi tìm thấy sự đáng yêu, dễ thương của người bạn đời sau rất nhiều sóng gió. Có thể nói, sau tất cả thì điều đáng quý nhất vẫn là hai trái tim đang hướng về nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có được nguồn thu rủng rỉnh từ các nghề tay trái của mình.

Cẩn trọng: Tham vọng là tốt nhưng không nên làm mọi thứ để đạt được điều gì đó.

+ Tuổi Canh Tuất: Gây ra mâu thuẫn với những người xung quanh.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Suy nghĩ thiển cận gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 9

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Đây là lúc bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh và sự sáng suốt để có thể đưa ra cách xử lý vấn đề khôn ngoan nhất. Thành công là hành trình gian khó nên đòi hỏi thêm nhiều nỗ lực và sự kiên trì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khác biệt. Các cặp đôi chưa thể dung hoà tốt với nhau là vì không ai chịu đặt mình vào vị trí của người kia để nghĩ cho họ. Trong khi tình yêu cần sự sẻ chia, thấu cảm thì các bạn lại không có.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập vững vàng nên bản mệnh hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.

Cẩn trọng: Chú ý cách chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên tìm cách cư xử khéo léo trong từng hoàn cảnh.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Mệt mỏi vì ôm đồm nhiều việc vào mình.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 3

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement