Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 7/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

04/05/2022 16:21

Xem tử vi hàng ngày 7/5/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng và suôn sẻ. Mặc dù khó tránh khỏi các khó khăn và rắc rối nhưng bằng khả năng ứng biến linh hoạt mà không có gì có thể làm khó được con giáp này. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mọi bước đi của bản mệnh đều được hỗ trợ hết mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân hay đã có gia đình cũng nhận được tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Nhờ có nhân duyên vượng nâng đỡ mà hạnh phúc không tìm cũng tự gõ cửa.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập tăng lên đáng kể giúp tuổi này cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe có vấn đề phức tạp do bản mệnh ôm đồm công việc.

+ Tuổi Bính Tý: Ghen tuông mù quáng phá hỏng mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Mậu Tý: Không có sự chừng mực trong cách ứng xử.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 8

Xem tử vi hàng ngày 7/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này thông minh và siêng năng, chăm chỉ nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà trở nên lười biếng, bất cẩn trong các quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem đến cho con giáp này nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp từ các mối quan hệ xã giao thường ngày.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Bản mệnh phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá để xây dựng và duy trì các mối quan hệ ngoại giao.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do các thói quen xấu như thức khuya, ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Quý Sửu: Các cặp vợ chồng xảy ra chiến tranh lạnh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 21

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Tài năng của bản mệnh không may không nhận được sự công nhận từ cấp trên, đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này hoàn toàn có thể thay đổi được mọi thứ, nhưng trước tiên phải giữ được bình tĩnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mặc dù tình cảm có thể không được như tuổi Dần mong muốn nhưng chòm sao này vẫn cảm nhận được hạnh phúc, sự quan tâm chở che từ nửa kia của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của con giáp này trở nên khó khăn, lao đao hơn.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại mọi công sức, thành quả bấy lâu.

+ Tuổi Mậu Dần: Đường tài lộc có dấu hiệu sa sút.

+ Tuổi Canh Dần: Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 25

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự tự tin, chủ động trong công việc và tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này hoàn thành các kế hoạch một cách xuất sắc. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán càng dễ có cơ hội thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Mối quan hệ dễ đi tới đổ vỡ do thời gian mà người trong cuộc dành cho nhau ít đi rõ rệt. Chưa kể, các áp lực cuộc sống dễ khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng và ngột ngạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Lợi nhuận tăng nhanh đáng kể giúp tuổi này cải thiện được chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Cẩn trọng: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các bệnh vặt như cảm sốt, đau đầu, chóng mặt.

+ Tuổi Kỷ Mão: Còn chủ quan và không chịu lắng nghe.

+ Tuổi Tân Mão: Thái độ làm việc chưa được đánh giá cao.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 9

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này nhận được sự nâng đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh dù không phải nỗ lực hay bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng vẫn thu nhận được thành quả vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào thăng hoa. Người độc thân nếu đi ra ngoài nhiều hơn thì sẽ dễ dàng gặp được người phù hợp để kết đôi. Tình cảm gia đình luôn được người trong cuộc vun đắp bằng tình yêu thương, sự tin tưởng và bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng đem đến cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường dễ trở thành nguyên nhân gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Giáp Thìn: Đối mặt với nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

+ Tuổi Bính Thìn: Chưa được nửa kia thấu hiểu, cảm thông.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách chủ quan, cứng nhắc không cho phép con giáp này lắng nghe và chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Bản mệnh nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong thời gian này vì dễ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm mặn nồng, khăng khít mà người trong cuộc đang trải qua khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ và cảm phục. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự giới thiệu của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng từ công việc chính khiến cuộc sống của người tuổi này có phần khó khăn, túng thiếu hơn.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, bốc đồng dễ khiến bản mệnh đưa ra các quyết định sai lầm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 9

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Tâm trạng bất ổn khiến người tuổi Ngọ không thể tập trung và sáng suốt giải quyết công việc tốt. Cùng lúc đó, điềm báo hoạ tiểu nhân đeo bám khiến mọi công sức, nỗ lực của con giáp này đều có khả năng đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ phía gia đình, bạn bè. Dù tình yêu đủ lớn nhưng nếu không biết cách thuyết phục họ thì sẽ có nhiều sóng gió trong mối quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn lợi nhuận tăng lên nhanh chóng đem đến cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy và bốc đồng dễ gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Mâu thuẫn trong tình cảm gây ra cảm giác mệt mỏi.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm thiếu sự tin tưởng và gắn kết.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 21

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Là người làm việc chỉn chu, có nguyên tắc rõ ràng và tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Mùi dễ dàng đạt được mục tiêu của mình trong khoảng thời gian ngắn. Bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều sóng gió và cản trở, tuổi Mùi và nửa kia càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ có đào hoa vượng nâng đỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái, không còn những áp lực hay lo toan về vấn đề tài chính như trước đây.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề, đặc biệt là dạ dày, đường ruột do chế độ ăn uống thất thường.

+ Tuổi Tân Mùi: Chưa có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp.

+ Tuổi Quý Mùi: Tài chính có dấu hiệu sa sút.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 13

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sự thông minh, nhanh trí và khả năng ứng biến linh hoạt giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ sớm hơn thời gian dự định. Bên cạnh đó, quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua các khó khăn một cách dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Người độc thân nhanh chóng tìm được người phù hợp nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió lại càng thêm khăng khít, mặn nồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nguồn lợi nhuận tăng nhanh đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe sa sút, đề phòng các bệnh về gan, thận.

+ Tuổi Nhâm Thân: Chuyện tình cảm lứa đôi chỉ gây ra cảm giác mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 20

Xem tử vi hàng ngày 7/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Đây không phải thời điểm thích hợp để bản mệnh thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Công sức không được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, tuổi Dậu dù có cố gắng thế nào cũng không thu được thành quả như ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình thì cũng nhận được nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình và chủ động làm mới tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem tới cho con giáp này cuộc sống tương đối thoải mái và dư dả.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe gặp vấn đề phức tạp do thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Đinh Dậu: Chưa có cách kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực.

+ Tuổi Quý Dậu: Gặp nhiều tai hoạ vì có tiểu nhân gây rối.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 16

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tiến độ công việc vẫn đang đi đúng quỹ đạo, song chớ vội chủ quan mà không giữ thái độ cảnh giác. Để tối ưu hoá hiệu quả trong công việc, người tuổi Tuất cần tính tới việc phân bổ thời gian và sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái bên cạnh tình yêu không có nhiều xáo trộn của mình. Giấc mộng tình yêu cổ tích của bản mệnh đã sắp trở thành hiện thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh cũng an tâm hơn khi trong tay có được nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Thói quen ăn đồ cay nóng ảnh hưởng tới hoạt động của dạ dày.

+ Tuổi Canh Tuất: Tình cảm phai nhạt vì thiếu sự quan tâm, thấu hiểu.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Chuyện tình yêu có thể đổ vỡ bất kỳ lúc nào.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng vượng phát. May mắn được quý nhân nâng đỡ nên con giáp này có thể phát huy tối đa sở trường của mình và mang lại hiệu quả cao nhất. Bản mệnh giữ được sự sáng suốt, tỉnh táo dù rơi vào bất cứ tình huống nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp và có thể đi chung một đoạn đường dài. Những người đã lập gia đình có thể đón nhận thêm một vài tin vui mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Công việc chính lẫn những nghề tay trái mang lại cho những người này cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám có thể gây phiền phức bất cứ lúc nào.

+ Tuổi Tân Hợi: Giữ cho đầu óc tỉnh táo mới tìm được cách giải quyết khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 2

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement