Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 8/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất

Lối sống

04/05/2022 23:30

Xem tử vi ngày 8/5/2022 của 12 con giáp để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất trong ngày về công việc, sức khỏe cũng như tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút mông lung. Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Tý đang có ấp ủ khá nhiều dự định cũng như ước mơ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn chưa tìm được đúng nguồn động lực để kiên trì tới cùng với những kế hoạch đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động. Các cặp đôi yêu nhau vẫn có khoảng thời gian bình yên ở cạnh. Tuy nhiên, nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba bước chân vào và phá vỡ sự gắn kết này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Việc kiếm tiền không gây bất kỳ trở ngại nào cho con giáp này.

Cẩn trọng: Bỏ qua việc chăm sóc cơ thể khiến sức khỏe sa sút.

+ Tuổi Nhâm Tý: Hành động tuỳ hứng nên mất thêm thời gian để giải quyết rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Xanh lục

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi ngày 8/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này đang có xu hướng đặt nặng lợi ích cá nhân và không nghĩ tới cảm giác của những người bên cạnh. Dự đoán tuổi Sửu sẽ đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc và gây ra những hậu quả khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc mỹ mãn. Dù là đang trong tình trạng độc thân hay đã lập gia đình thì những người này cũng tìm được cảm giác vui vẻ, an toàn. Đừng bỏ lỡ những phút giây đáng giá này vì không phải điều gì trôi qua cũng có thể níu kéo được.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Do chưa có kế hoạch quản lý tài chính khoa học nên dễ đối mặt với một vài sự cố.

Cẩn trọng: Chưa cân bằng tốt các mối quan hệ xung quanh vì tính tình nắng mưa thất thường.

+ Tuổi Ất Sửu: Chưa có cách cân bằng tốt cảm xúc của mình.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Không có được sự tin tưởng từ người khác vì thất hứa.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 15

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông, dễ dàng. Con giáp này luôn có quý nhân kề cận giúp đỡ, hễ gặp khó khăn nào cũng vượt qua êm xuôi. Song bản mệnh tránh nên chủ quan, nếu muốn có bước tiến xa hơn nữa thì buộc lòng phải nỗ lực gấp nhiều lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Chuyện tình yêu lứa đôi tiến triển như mong muốn đem lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho những người yêu nhau. Ngoài ra, con giáp này cần nghĩ cách để hâm nóng tình cảm tránh để mối quan hệ rơi vào tình trạng phai nhạt, rạn nứt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này may mắn nhận được tin vui liên quan tới phương diện tài chính như bốc thăm trúng thưởng, được tặng tiền.

Cẩn trọng: Chưa cân đối tốt thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

+ Tuổi Giáp Dần: Nên lựa chọn những việc phù hợp với mình.

+ Tuổi Nhâm Dần: Thiếu quan tâm với gia đình của mình.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 8

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông, dễ dàng. Quý nhân nâng đỡ giúp vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có bước chuyển mình đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện với các tình huống xấu nhất có thể xảy ra bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới và dễ dàng rung động bởi một trong số họ. Mối quan hệ có khả năng tiến triển tốt đẹp nhờ nỗ lực và thái độ nghiêm túc của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. May mắn ghé thăm đem lại cho bản mệnh nhiều nguồn thu rủng rỉnh, ngoài ra còn có lộc ăn uống trong ngày.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện vấn đề rắc rối do thói quen thức khuya, ăn uống thiếu điều độ.

+ Tuổi Ất Mão: Tính khí thay đổi thất thường khiến những người xung quanh thấy mệt mỏi.

+ Tuổi Quý Mão: Làm việc gì cũng cần có niềm tin.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 14

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có xung đột và tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp vì bất đồng ý kiến. Chưa kể, kẻ tiểu nhân còn lợi dụng sơ hở này để đâm chọt và chia rẻ nội bộ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự nóng giận vô cớ khiến người tuổi Thìn dễ nói ra những lời khó nghe, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoà khí của các cặp đôi. Tốt nhất thì con giáp này nên tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để nghỉ ngơi và khôi phục tinh thần.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho người tuổi này cuộc sống thoải mái và sung túc.

Cẩn trọng: Tính khí thay đổi thất thường và tinh thần sa sút thấy rõ.

+ Tuổi Bính Thìn: Tình trạng làn xa xấu đi trông thấy.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên tự bước trên đôi chân của mình hơn là dựa dẫm vào người khác.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 8/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất - Ảnh 2.


6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhiệt tình và chịu thương chịu khó đem lại cho con giáp này nhiều thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, bản mệnh không phát huy được toàn bộ năng lực của mình trong lĩnh vực đang theo đuổi, nhưng đây lại không phải là thời điểm thuận lợi để triển khai các kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Tỵ và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, mãnh liệt nhất mà tình yêu đem tới. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp trong các mối quan hệ bạn bè cũ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Các dự án đầu tư và hợp tác đều diễn ra suôn sẻ đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dư dả, thoải mái.

Cẩn trọng: Việc than vãn và trách móc người khác sẽ chẳng giúp mọi thứ khá hơn.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không biết đặt mình vào vị trí của người khác.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên giữ mãi buồn thương trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng quan sát nhạy bén, suy nghĩ sâu sắc giúp người tuổi Ngọ giải quyết dễ dàng các khó khăn phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và có phần kém thân thiện với đồng nghiệp vô tình kiềm hãm khả năng thể hiện năng lực của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Dù công việc có nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng con giáp này vẫn không quên dành thời gian cho gia đình. Những lời hỏi han hay cử chỉ quan tâm ân cần chính là cách bản mệnh dùng để giữ gìn tình cảm hiện có.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Ngoài công việc chính thì các nghề tay trái cũng mang lại cho con giáp này một khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối do các thói quen sinh hoạt và ăn uống thiếu điều độ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Sai lầm nối tiếp vì những quyết định thiếu suy nghĩ.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Làm việc đừng bỏ qua lý trí.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 6

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Suy nghĩ rập khuôn và cứng nhắc vô hình trung kiềm hãm cơ hội phát triển của con giáp này. Đôi khi một chút mạo hiểm và liều lĩnh sẽ đem lại cho chúng ta những cơ hội không ngờ tới, và tuổi Mùi cần phải mạnh dạn làm điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Mối quan hệ với nửa kia không còn giữ được sự dung hoà và êm ấm. Bởi vì người trong cuộc luôn có một cái tôi ngất ngưỡng, lại chẳng ai muốn vì nửa kia mà nhường nhịn, bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Có khá nhiều khoản tiền cần phải chi trả trong ngày hôm nay đòi hỏi con giáp này phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.

Cẩn trọng: Tinh thần uể oải, sa sút dễ khiến bản mệnh đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

+ Tuổi Ất Mùi: Chuyện tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn.

+ Tuổi Tân Mùi: Không được mọi người xem trọng.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự chính trực, thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Đây là thời điểm phù hợp để con giáp này triển khai các kế hoạch, dự định mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân với nửa kia giữ được sự ấm êm, hoà thuận nhờ nỗ lực gìn giữ tình cảm của người trong cuộc. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng đang có người theo đuổi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng kiểm soát chi tiêu và tiết kiệm tốt giúp con giáp này có một khoản dư dả đáng kể.

Cẩn trọng: Các mối quan hệ xã giao gặp vấn đề khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi.

+ Tuổi Giáp Thân: Chưa đủ lý lẽ để thuyết phục người khác.

+ Tuổi Mậu Thân: Bất đồng quan điểm gây rạn nứt tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 9

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nguồn năng lượng dồi dào, trí tưởng tượng phong phú giúp những người đang làm các công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo dễ dàng có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh cần mạnh dạn và tự tin hơn trong việc trình bày các ý tưởng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Con giáp này nên tranh thủ tận hưởng những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân cần phải ra ngoài nhiều hơn mới mong tìm được người phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp con giáp này không bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền khả quan.

Cẩn trọng: Thói hay phàn nàn và chê trách mọi thứ xung quanh khiến bản mệnh không có cảm tình từ những người bên cạnh.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu.

+ Tuổi Tân Dậu: Thiếu tỉnh táo trong những quyết định quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 8/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong ngày cuối tuần, nhất là những người đang muốn thăng quan tiến chức và cầu danh vọng. Tuy nhiên, sự tự mãn và kiêu ngạo lại trở thành rào cản lớn đối với chính bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tâm tính của người tuổi này trở nên bất ổn hơn bao giờ hết trong thời gian này. Trong những cuộc cãi vã và mâu thuẫn, dù biết bản thân sai nhưng bản mệnh không biết làm sao để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng quản lý tài chính khéo léo, thông minh đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, dư dả hơn.

Cẩn trọng: Khả năng cân bằng và sắp xếp thời gian cho công việc lẫn chăm sóc sức khỏe chưa thật sự hợp lý.

+ Tuổi Giáp Tuất: Chớ vội đánh giá điều gì khi chưa hiểu rõ.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Bỏ qua lòng tốt của người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 4

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Hoạ tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này phải chật vật hơn trong quá trình làm việc. May mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ mà công việc của người tuổi này trở nên dễ dàng hơn. Bản mệnh có thể tận dụng thời cơ này để mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tình yêu đôi lứa hoà hợp, viên mãn trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bản mệnh vượt qua các trở ngại và chông chênh cuộc sống. Người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm trong lòng vì cơ hội thành đôi là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức trung bình nhưng bạn vẫn phải thận trọng trước các quyết định đầu tư hay hợp tác.

Cẩn trọng: Điềm báo có tiểu nhân quấy phá, các kế hoạch đều có dấu hiệu bị trì hoãn.

+ Tuổi Đinh Hợi: Hoạ thị phi đeo bám nên không lúc nào được thoải mái.

+ Tuổi Tân Hợi: Còn mệt mỏi với các rắc rối trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 13

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement